Doanh nghiệp nên thiết kế profile như thế nào?

Thiết kế profile là gì ? Tại sao công ty phải cần một thiết kế profile ? Bigsouth sẽ chia sẻ những thông tin mà bạn đang thắc mắc theo chính kinh nghiệm từ các chuyên gia của chúng tôi.

Thiết kế profile là gì?

Profile hay hồ sơ năng lực thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ từ 16 đến 32 trang, giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm, thế mạnh sản phẩm dịch vụ, giúp khách hàng/đối tác hiểu về doanh nghiệp, thiết kế profile chuyên nghiệp là một công cụ bán hàng, tham gia các dự án đặc biệt là các dự án lớn thì đối tác thường hỏi profile,họ đánh giá năng lực của công ty bạn qua thiết kế này.

Tại sao cần có thiết kế profile chuyên nghiệp?

Thiết kế profile chuyên nghiệp đưa đến cho người xem thông tin về công ty của bạn, chứng tỏ khả năng một cách rõ ràng, mạch lạc và nhanh gọn đến khách hàng. Các khách hàng và đối tác sẽ xem xét profile và nó có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng họ có hợp tác với bạn hay không.  Lợi ích của một thiết kế profile công ty chuyên nghiệp là rất lớn, khi doanh nghiệp bạn tham gia một dự án thầu với rất nhiều các đối thủ cạnh tranh cùng tham gia, thì việc làm thế nào để chủ thầu chú ý đến công ty của bạn hay đọc hồ sơ của bạn, một cuốn profile được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn điều đó. Profile sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin mà nhà thầu cần đến và thể hiện những thông tin đó một cách chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế profile là gì

Thiết kế profile là gì

Nên thiết kế profile ( thiết kế hồ sơ năng lực) chuyên nghiệp như thế nào?

Để thu hút được khách hàng và đối tác, thiết kế hồ sơ năng lực ( thiết kế profile) danh nghiệp của doanh nghiệp cần nhấn mạnh làm nổi bật sự điểm mạnh, vượt trội của sản phẩm cũng như năng lực đặc biệt của bản thân để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, khẳng định năng lực của bản thân.

Các vấn đề cốt lõi không thể thiếu trong thiết kế profile chuyên nghiệp của doanh nghiệp gồm các thông tin về nhân sự – nguồn nhân lực chủ chốt hứa hẹn khả năng toàn diện của doanh nghiệp. Ngoài ra thiết kế đẹp và ấn tượng cũng là cách để xây dựng thương hiệu, hình ảnh cho doanh nghiệp.

Thiết kế profile là gì

Thiết kế profile là gì

Với gần 15 năm kinh nghiệm thiết kế thương hiệu, thiết kế profile chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng cùng hàng ngàn dự án đã thực hiện thành công, Bigsouth Brand là đơn vị thiết kế hàng đầu tại Tp.HCM. Gọi đến hotline 0903 748 168 để được tư vấn thiết kế profile và đưa về cho doanh nghiệp bạn những hợp đồng lớn ngay sau khi dự án hoàn thành.

 

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]