Thiết kế profile nhìn từ góc độ nhà doanh nghiệp

Profile không chỉ đóng vai trò là tài liệu marketing, tài liệu dự thầu không thể thiếu đối với tất cả các dự án mà đối với Giám đốc, chủ doanh nghiệp và những người quản lý, thiết kế profile doanh nghiệp còn được nhìn nhận giống như chính là profile cá nhân người đó vậy.

Có tác dụng cung cấp đến đối tác/ khách hàng các thông tin cơ bản về doanh nghiệp, giúp họ nắm rõ năng lực, uy tín trong hoạt động cũng như các dự án và mức độ chuyên nghiệp mà doanh nghiệp đã thực hiện từ đó thúc đẩy họ đi đến hợp tác hoặc sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của công ty bạn. Gương mặt đại diện của bạn vì thế sẽ được đánh gia cao hay không phần lớn nhờ rất nhiều vào bộ áo khoác mà đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp đã thực hiện cho bạn.

Nhiều ông chủ/ nhà quản lý doanh nghiệp thông minh vì thế đã nhìn nhận ra tầm quan trọng của profile dưới góc độ này.

Thường được thể hiện dưới dạng như một cuốn sách nhỏ khoảng 20 – 40 trang giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, thế mạnh, sản phẩm dịch vụ cũng như năng lực, nhân lực, dự án đã thực hiện… Do đó, thiết kế hồ sơ năng lực công ty được xem như một bảo bối đa năng hỗ trợ doanh nghiệp đắc lực trong quá trình phát triển.

Với tư cách là một đơn vị thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp nổi tiếng tại Tp.HCM, với kinh nghiệm thiết kế profile công ty chuyên nghiệp cho hàng trăm đơn vị đối tác đã tin tưởng và hợp tác, dưới cái nhìn của doanh nghiệp, họ thường yêu cầu thiết kế profile đối với nhà thiết kế Bigsouth Brand như sau:

  • Thể hiện rõ đặc trưng thế mạnh của công ty dựa trên tính nhất quán từ đầu đến cuối.
  • Hình ảnh được chụp thực, thể hiện sự năng động, đẹp, ấn tượng, gây thiện cảm với người xem.
  • Nội dung đưa vào profile phải đơn giản, đầy đủ và đủ nghĩa.
  • Bố cục đẹp mắt, thiết kế hiện đại, phù hợp với từng chuyên ngành cụ thể công ty hoạt động.
  • Phù hợp để ứng dụng trong nhiều chất liệu in ấn khác nhau.

Mỗi một thiết kế profile công ty do Bigsouth Brand sáng tạo cho các đối tác luôn đảm bảo các yêu cầu cần thiết trên và hơn thế nữa thiết kế của chúng tôi còn giúp công ty bạn bán hàng tốt hơn, gia tăng doanh thu ngay sau một dự án thiết kế với chúng tôi bởi các chuyên gia thương hiệu của Bigsouth Brand sẽ sáng tạo cho bạn một thiết kế thực sự phù hợp với thương hiệu, thị trường, các đặc tính cũng như yêu cầu của thị trường nhằm giúp doanh nghiệp tìm ra phương án tối ưu để tiếp cận và bán hàng thành công bằng sự ấn tượng và tạo ra cái nhìn tin tưởng, thân thiện ở người xem.

Bí quyết của Bigsouth Brand là luôn tôn trọng ý muốn của đối tác, các dữ liệu thiết kế được nghiên cứu kỹ và tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin khác nhau để có được kết quả đa chiều. Dự án được thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Art Director; được thực hiện trực tiếp bởi các họa sĩ tên tuổi, các chuyên gia thiết kế đồ họa khủng cũng như đội ngũ copywriter sâu sắc, nhạy bén để có thể truyền tải được thông điệp, nội dung tốt nhất.

Luôn có nhiều ý tưởng gợi mở cho thiết kế profile phù hợp với doanh nghiệp của bạn, nếu gặp bất cứ vấn đề gì cần trao đổi bạn có thể gọi đến hotline 0932 666 179 – 0903 748 168 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, để cùng nói chuyện với các chuyên gia thương hiệu của Bigsouth Brand.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]