Thiết kế thương hiệu khó hay dễ?

Là đơn vị với kinh nghiệm gần 15 năm thiết kế xây dựng thương hiệu, Bigsouth Brand không chỉ có một đội ngũ các họa sĩ, các nhà thiết kê và các chuyên gia xây dựng thương hiệu; việc thiết kế đồ họa đối với các chuyên gia của chúng tôi mà nói thì “dễ như trở bàn tay” nhưng là “người trong cuộc” thực sự việc thiết kế có dễ dàng không?

Có lẽ dễ hay khó đều “do mỗi cá nhân cụ thể”. Trong bài viết này Bigsouth Brand giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm góp phần giúp bạn trở thành nhà thiết kế giỏi. Từ đó nếu tham gia vào các công ty thiết kế thương hiệu bạn có thể sáng tạo ra những thiết kế logo doanh nghiệp chuyên nghiệp, thiết kế profile công ty một cách hoàn hảo nhất.

Mua sách thiết kế và sưu tập những mẫu sưu tập kinh điển
Nếu bạn thấy một thiết kế logo doanh nghiệp ấn tượng hãy lưu nó và folder yêu thích của mình, chúng thực sự sẽ là những người bạn giúp bạn tìm kiếm ý tưởng một cách dễ dàng; thậm chí nhiều lúc chỉ cần nhìn vào một số thiết kế kinh điển đó, ý tưởng sáng tạo mới có thể đến với bạn một cách khá bất ngừ.

mua sach thiet ke va suu tam

Việc mua các cuốn sách, tạp chí về thiết kế trong đó thường xuyên giới thiệu những mẫu thiết kế đẹp, được cập nhật các phương pháp đồ họa hiện đại,.. sẽ là những tài liệu giúp bạn nâng cao tầm mắt, thu thập dữ liệu về chuyên ngành tốt nhất.

Không ngừng học
Bạn có thể học trên những website về đồ họa, học trên website bigsouthbrand.com của Bigsouth Brand để liên tục được cập nhật, tìm kiếm được những thông tin. Sự phong phú của thế giới internet sẽ là một người thầy tuyệt vời dành cho bạn. Bên cạnh đó bạn hãy học tập khắp mọi nơi, mọi lúc có thể; hãy đừng ngại học tập đồng nghiệp, học tập các thiết kế kỳ cựu, học tập các chuyên gia thương hiệu hoặc bạn có thể gọi đến hotline 0932 666 179 để được các chuyên gia thiết kế, các họa sĩ của Bigsouth Brand tư vấn nhiệt tình.

khong ngung hoc

Bigsouth Brand là một đơn vị thiết kế thương hiệu, thiết kế logo doanh nghiệp chuyên nghiệp, thiết kế bao bì độc đáo, thiết kế nhận diện thương hiệu, quay phim giới thiệu doanh nghiệp,… Do đó bạn có thể học tập được rất nhiều thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi.

Hãy mạnh dạn sáng tạo và tham gia và các cộng đồng thiết kế
Có thể ý tưởng lần đầu của bạn chưa tốt, nhưng lần sau sẽ tốt hơn, và ý tưởng tuyệt vời của bạn sẽ đến một cách thật bất ngờ bằng những buổi tham gia các cộng đồng thiết kế; bằng các buổi nghe các chuyên gia thiết kế, các họa sĩ nói chuyện và từ đó tay nghề, khả năng sáng tạo của bạn cũng sẽ được nâng lên rất nhiều. Hãy nhiệt tình tham gia các hoạt động của cộng đồng thiết kế mà bạn đã tham gia. Sáng tạo riêng cho mình một vài kênh mạng xã hội theo kiểu blogs thiết kế để các đồng nghiệp có thể góp ý, tư vấn thêm hoặc khen ngợi các ý tưởng của bạn.

sang tao

Hãy thiết kế mọi lúc mọi nơi, đừng ngần ngại lên ý tưởng và thể hiện nó bằng hết khả năng của mình. Hãy dành nhiều thời gian rảnh để tự mình làm khách hàng của bản thân, đề ra những yêu cầu về các thiết kế logo doanh nghiệp, thiết kế nhận diện thương hiệu,.. sau đó cố gắng thực hiện hết các yêu cầu đó. Bất cứ khi nào bắt tay vào sáng tạo và thiết kế bạn hãy để đầu óc mình thật thư giản, thoải mái, điều kiện sáng tạo càng thoải mái thì kết quả sáng tạo theo kinh nghiệm của chúng tôi càng đạt kết quả cao. Bên cạnh đó cũng hãy thiết kế lại những “thiết kế kinh điển” và so sánh giữa ý tưởng của họ và ý tưởng của bạn như thế nào để rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Hãy mạnh dạn, đừng nghĩ mình không thể vượt qua được các bậc thầy của mình. Dám nghĩ dám làm, Bigsouth Brand tin bạn sẽ thành công. Và tất nhiên bạn cũng đừng quên sáng tác lại các sáng tạo của mình để rèn luyện khả năng tư duy tốt nhất.

Ngoài ra còn có rất nhiều các phương pháp khác, bạn có thể tìm đọc ở các bài viết khác hoặc các chuyên mục khác của chúng tôi. Thiết kế logo doanh nghiệp chuyên nghiệp, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu hay bất cứ thiết kế tài liệu gì khác cũng đòi hỏi khả năng chuyên nghiệp cao, sức sáng tạo lớn và căn bản phải có tâm huyết với nghề, với sự phát triển đi lên của doanh nghiệp. Bigsouth Brand chúc bạn sớm thành công.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]