Thiết kế website phẳng – Xu hướng được doanh nghiệp yêu thích

Chắc hẳn các bạn đã nghe đến thiết kế website doanh nghiệp theo giải pháp responsive với rất nhiều ưu điểm vượt trội mà Bigsouth Brand cung cấp. Thiết kế website phẳng đồng thời cũng là một xu hướng thiết kế website doanh nghiệp tương lai hướng đến được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích.

Trước đây rất nhiều người từng sử dụng thiết kế web mô phỏng dựa trên nguyên tắc mô phỏng lại những sự thực mình đang sở hữu. Ví dụ, các hình ảnh, biểu tượng sử dụng trong web sẽ sao y lại vật dụng bên ngoài. Xu hướng này đang dần bị loại bỏ bởi không phải chúng ta có thể mô phỏng hết tất cả những thứ ngoài cuộc sống, do đó thiết kế website phẳng đang được nhiều người lựa chọn.

Đặc điểm của thiết kế website phẳng là hướng đến sự đơn giản, ít hoặc hầu như không sử dụng thiết kế đổ bóng, góc xiên, độ dóc hay các yếu tố 3D, tăng chiều sâu trên màn hình. Nhẹ nhàng, đơn giản đến mức tối giản là đặc trưng của thiết kế website phẳng hướng đến. Chính đặc điểm này đã đưa đến cho phong cách thiết kế web này nhiều tính ưu việt: Không làm rối mắt người xem, người thiết kế không cần quá phải tập trung vào đầu tư cho hiệu ứng thay vào đó họ chỉ sử dụng những yếu tố đơn giản giúp người xem dễ dàng lick vào các biểu tượng, tìm đến thông tin cần thiết mà không mất quá nhiều thời gian khiến họ bực mình.

Xu hướng thiết kế website phẳng không những được nhiều doanh nghiệp lựa chọn mà còn được sử dụng bởi các thương hiệu lớn như Apple, Microsoft khi họ ứng dụng các dạng thiết kế này tích hợp vào trong các sản phẩm thông minh.

Dịch vụ thiết kế website độc quyền của Bigsouth Brand luôn có các giải pháp phù hợp cho từng đơn vị cụ thể. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn đầy đủ các vấn đề cần thiết, đúng hướng chuẩn branding. Bigsouth Brand là nhà thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp chuyên thiết kế các tài liệu marketing, thiết kế logo doanh nghiệp, sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu,… Với hơn 1000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt tự hào là nhà thiết kế thương hiệu hàng đầu tại Tp. HCM, bạn có thể thấy khách hàng của chúng tôi hiện diện ở khắp nơi là không ngừng gia tăng giá trị kinh doanh sau mỗi dự án chúng tôi phát triển. Xem các dự án của chúng tôi tại www.bigsouthbrand.com.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]