Thiết kế website thu hút khách hàng

Các doanh nghiệp thường sử dụng website như một công cụ đắc lực để thu hút khách hàng, cung cấp thông tin khách hàng cần thiết. Do đó, thiết kế website chuyên nghiệp cần phải đáp ứng được yêu cầu: thiết kế thế nào để website có thể thu hút được nhiều người xem nhất.

Dịch vụ thiết kế website độc quyền chuyên nghiệp của Bigsouth Brand kinh qua gần 15 năm kinh nghiệm luôn cam kết thiết kế website có khả năng thu hút người xem bằng những đặc tính sau:

Khi thực hiện dự án thiết kế website chuyên nghiệp với Bigsouth Brand bạn sẽ được tư vấn cách thực hiện nội dung phù hợp với ngành nghề hoạt động; hình ảnh đưa lên sẽ được hỗ trợ để làm sao có sức thu hút nhất đối với khách hàng. Những thông tin đưa lên cần luôn đảm bảo các yếu tố về tính thông tin, tính hữu ích đối với người đọc, cách viết cần kích thích được tính tò mò của người xem và kích thích hành động mua hàng của họ. Đồng thời phải đảm bảo thông điệp được truyền đi đúng hướng và nhất quán với tất cả các kênh marketing khác mà doanh nghiệp quảng bá.

Tư vấn đến bạn cách đảm bảo website luôn hoạt động ổn định từ tất cả các yếu tố có liên quan: post bài mới/ hình ảnh mới thường xuyên; tốc độ truy cập tốt; thiết kế website chuyên nghiệp có giao diện đẹp, tạo cảm giác dễ chịu cho người truy cập. Bên cạnh đó hãy sử dụng các dịch vụ sản xuất TVC doanh nghiệp, sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp đẹp để post lên website của bạn để thu hút khách hàng bằng những thông tin mang tính sinh động, thực tế hơn. Tất cả các hình ảnh được đưa lên web cũng cần được chụp bằng những nghệ sĩ chụp hình điêu luyện, phải có ý nghĩa có cốt chuyện chứ không đơn giản là bạn thích hình ảnh cứ post lên hình đó.

Việc quảng bá website lên các công cụ trực tuyến cũng là điều Bigsouth Brand khuyên bạn nên sử dụng để ngày càng được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, trước khi sử dụng chương trình quảng bá rầm rộ chuyên gia thương hiệu của chúng tôi khuyên bạn: hãy thiết kế website chuyên nghiệp một cách thực sự đẹp, đẹp từ nội dung, giao diện, hình ảnh, phim quảng cáo,… Hãy để tự thân bạn là một website đẹp có như thế khi quảng cáo mọi người mới ấn tượng và ở lại lâu dài, thích truy cập vào website của bạn.

Liên hệ với Bigsouth Brand qua 0932 666 179 – 0903 748 168 nếu bạn có bất cứ nhu cầu gì về thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website độc quyền để được tư vấn và báo giá cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để bứt phá đến thành công. Bigsouth Brand – Thương hiệu biết nói!

BÀI VIẾT KHÁC


Cach thiet ke logo va bao bi thuong hieu cafe

Cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp

Hiện nay, cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh cà phê, bởi đây là việc khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, duy trì thương hiệu lâu dài cũng như tránh […]

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công là thông điệp mà chương trình team building năm nay được Bigsouth tổ chức. Sự kiện năm nay được tổ chức tại resort Ananda, Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam vào các ngày 9-10-11 tháng 8/2019. Tham gia sự kiện Company trip năm nay, […]

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bigsouthbrand.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà bigsouthbrand.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho bigsouthbrand.com  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các […]

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán Quý khách sử dụng dịch vụ tại bigsouthbrand.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất: Quý khách thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: 62D, đường số 1, Khu phố 22, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận […]