Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp thành công.

Nếu logo là gương mặt đại diện thì bộ nhận diện thương hiệu được ví như là ngoại hình, là vóc dáng, là yếu tố đưa thương hiệu tương tác với khách hàng một cách tốt nhất, nhìn vào thiết kế nhận diện thương hiệu khách hàng sẽ đưa ra đánh giá về chất lượng và dịch vụ của bạn, đồng thời đây còn là tài liệu thể hiện sự khác biệt của bạn trước đối thủ cạnh tranh. Do đó, thiết kế bộ nhận diện thương luôn được các thương hiệu chú tâm thiết kế.

Thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu

Có rất nhiều thương hiệu sở hữu những bộ nhận diện thương hiệu không chê vào đâu được, ví dụ như Apple, Lego hay là Levi’s. Để sở hữu những thiết kế như vậy không phải là điều dễ dàng, điều đầu tiên bạn cần tìm được đó là một đơn vị thiết kế thương hiệu đẳng cấp để giúp bạn thể hiện được những điểm chất nhất trong thương hiệu của bạn thời điểm hiện tại đồng thời phải thể hiện được những điểm mạnh điểm hay trong thời gian phát triển sắp tới, hướng người xem vào hai yếu tố: Tin tưởng ở thương hiệu thời điểm hiện tại và tiếp tục đặt lòng tin vào thương hiệu này trong thời gian tiếp theo vì tương lai rực rỡ và được đảm bảo của nó.

 Dong-duong-1 Hệ thống nhận diện Dong Duong BMC do Bigsouth Brand thiết kế

Vì sao phải chọn đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

Đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp muốn thực hiện được điều này cần không những các chuyên gia thị trường giỏi mà còn có khả năng sáng tạo, thiết kế đẳng cấp mới có thể sáng tạo đúng hướng ngay từ đầu. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu vì thế được xem là yếu tố ảnh hưởng đến tương lai cả doanh nghiệp, đơn giản nếu thiết kế sai từ đầu thì thương hiệu đó phải mất rất nhiều thời gian và chi phí để thiết kế lại vóc dáng bản thân sau khi đã phải trả những cái giá rất đắt. Các doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý chọn đúng đơn vị thiết kế bộ nhận diện ngay từ đầu.

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì?

Dong-duong-00

Hệ thống nhận diện Dong Duong BMC do Bigsouth Brand thiết kế

Tài liệu này bao gồm rất nhiều tài liệu từ thiết kế logo chuyên nghiệp (nhận diện thương hiệu căn bản nhất), bảng màu thương hiệu, các tài liệu bán hàng, đồng phục, biểu mẫu,…. Nói chung là tất cả những tài liệu giúp doanh nghiệp trả lời cho câu hỏi bạn là ai và bạn có gương mặt, ngoại hình như thế nào, từ đó các tài liệu trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp bạn thể hiện điều đó.

Ở Tp.HCM bạn nên chọn đơn vị nào để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?

Dong-duong-03

Hệ thống nhận diện Dong Duong BMC do Bigsouth Brand thiết kế

Khi có nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu có thể doanh nghiệp sẽ tìm thấy rất nhiều đơn vị thậm chí có nhiều đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ nhưng việc lựa chọn ai lại là điều hết sức quan trọng. Hiểu rõ thị trường Tp.HCM cũng như các xu hướng thiết kế bộ nhận diện hoàn hảo cho năm 2017, với gần 15 năm kinh nghiệm thực tiễn, đã thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho hàng ngàn khách hàng, bạn có thể tìm thấy khách hàng của chúng tôi ở khắp mọi nơi.

Bạn quan tâm có thể truy cập vào www.bigsouthbrand để xem chi tiết, gọi đến hotline 0903 748 168 để được gặp và tư vấn bởi các chuyên gia thương hiệu đầu ngành tại Tp.HCM.

 

 

BÀI VIẾT KHÁC


Cach thiet ke logo va bao bi thuong hieu cafe

Cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp

Hiện nay, cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh cà phê, bởi đây là việc khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, duy trì thương hiệu lâu dài cũng như tránh […]

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công là thông điệp mà chương trình team building năm nay được Bigsouth tổ chức. Sự kiện năm nay được tổ chức tại resort Ananda, Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam vào các ngày 9-10-11 tháng 8/2019. Tham gia sự kiện Company trip năm nay, […]

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bigsouthbrand.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà bigsouthbrand.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho bigsouthbrand.com  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các […]

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán Quý khách sử dụng dịch vụ tại bigsouthbrand.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất: Quý khách thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: 62D, đường số 1, Khu phố 22, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận […]