Vì sao các thương hiệu lớn luôn sở hữu thiết kế bộ nhận diện đẳng cấp?

Không phải ai cũng hiểu được Ý nghĩa thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu của chính công ty mình và vì thế mà không coi trọng nó.

Ý nghĩa thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp lớn đồng thời cũng là bước đi quan trọng quyết định mục tiêu, hướng đi và sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai.

Không phải ngẫu nhiên mà các thương hiệu lớn lúc nào cũng xuất hiện bằng một thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẳng cấp mà nó có nhiều lí do hết sức quan trọng ảnh hưởng đến sự sống còn, ảnh hưởng đến sự uy tín, hình ảnh, tốc độ phát triển, giá trị của thương hiệu:

  • Xác định thương hiệu của bạn là ai, là gì trong tâm trí khách hàng

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tạo ra một hình ảnh cụ thể về bản thân giúp khách hàng dễ nhớ, dễ nhận ra, dễ gọi tên khi gặp bạn, sẽ khó có ai có thể nhận ra và nhớ đến bạn nếu bạn không tên không tuổi và không hình ảnh nhận diện.

  • Trợ lý đắc lực cho các chiến dịch marketing

Ý nghĩa thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Ý nghĩa thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Các tài liệu trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu rất cần thiết sử dụng trong tất cả các chiến dịch marketing, nếu không có những tài liệu này các chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ khó mang lại hiệu quả cao, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu đối với marketing mà nói giống như nguyên liệu, nền tảng, biến tấu để các chiến dịch của thương hiệu trở nên vô cùng độc đáo và có mục tiêu rõ ràng và thậm chí ngay cả khi chiến dịch của bạn kết thúc tác dụng của những hình ảnh trong bộ nhận diện thương hiệu vẫn tiếp tục được nhắc đến và phát huy hiệu quả gia tăng giá trị thương hiệu cho thương hiệu của bạn.

  • Tăng doanh thu và giá trị thương hiệu

Khách hàng vẫn luôn tin tưởng và sẵn sàng chi trả cho các sản phẩm có thương hiệu vì vậy các doanh nghiệp lớn không bao giờ ngần ngại chi trả để sở hữu thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp bởi họ hiểu rằng đó chính là chiếc áo khoác ngoài giúp họ gia tăng hàng trăm lần giá trị thương hiệu và từ đó giá trị doanh thu cũng tăng lên không kém. Những tài liệu như túi đựng sản phẩm, giỏ quà, bì thư,… tất cả còn tạo nên niềm tự hào của khách hàng khi mua và sở hữu sản phẩm của thương hiệu. Ví dụ, 100% khách hàng đều rất hãnh diện khi bước ra khỏi một shopping mall với những chiếc túi xác Gucci hay Chanel trên tay, và như vậy thiết kế bộ nhận diện thương hiệu vì vậy một lần nữa đóng vai trò là yếu tố giữ chân khách hàng tuyệt vời cho thương hiệu.

  • Gia tăng tài sản cho doanh nghiệp

Ý nghĩa thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Ý nghĩa thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giúp thương hiệu gia tăng giá trị một cách nhanh chóng, nhiều thương hiệu được định giá hàng ngàn tỷ đô la trong đó không thể không kể đến những hình ảnh tuyệt vời đến từ thiết kế logo, thiết kế identity của họ. Ngoài ra gia tăng niềm kiêu hãnh cho doanh nghiệp, xây dựng nên niềm tự hào trong lòng nhân viên giúp họ tự tin bán hàng và gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp, đặc biệt hơn sở hữu thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn hảo còn giúp thương hiệu nâng cao khả năng cạnh tranh, thể hiện tầm nhìn, đẳng cấp của thương hiệu.

Dù mới bắt đầu xây dựng hay đã phát triển được một thời gian, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu luôn là điều các doanh nghiệp phải tính đến vì những lợi ích to lớn của nó mang về cho doanh nghiệp. Ở thị trường Tp.HCM bạn có thể gọi đến hotline 0903 748 168 hoặc truy cập vào www.bigsouthbrand.com để được thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp bởi đơn vị thiết kế thương hiệu hàng đầu tại Tp.HCM Bigsouth Brand.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]