Vì sao trên danh thiếp nên có logo?

Là đại sứ thương hiệu, là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp nếu bạn gửi đến đối tác và các khách hàng một tấm danh thiếp mà không có sự hiện diện của logo thì hình ảnh của bạn đã bị ảnh hưởng ít nhiều.

Làm đối tác ấn tượng về thương hiệu
Đóng vai trò là gương mặt đại diện, logo trên danh thiếp giúp danh thiếp trở nên có giá trị, có sức nặng truyền tải thương hiệu bên cạnh bổ sung sự tiếp xúc cá nhân cho bản thân người giới thiệu. Người nhận được danh thiếp khi nhìn thấy trên đó các thông tin cần thiết về bản thân bạn thì việc họ có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin, các dấu hiệu nhận biết về thương hiệu của bạn niềm tin của họ vì thế cũng sẽ tăng cao, giúp họ ghi nhớ và có ấn tượng về thương hiệu của bạn ngay lần đầu gặp mặt.

Hỗ trợ quảng bá thương hiệu
Có nhiều người nghĩ rằng việc trao và nhận danh thiếp thực sự mang tính chất quá xã giao, sự việc không giúp ích nhiều đến mức như thế, thay vào đó bạn có thể viết tay thông tin cá nhân cho đối tác. Tuy nhiên, nếu thiết kế danh thiếp của bạn thực sự chuyên nghiệp và thể hiện rõ cả logo trên đó cùng một thiết kế logo doanh nghiệp thực sự độc đáo, ấn tượng thì logo đã hỗ trợ bạn phát triển thương hiệu một cách âm thầm thậm chí cả khi bạn chưa nhận ra giá trị của nó.

Chính thiết kế logo chuyên nghiệp được thể hiện trên danh thiếp là một trong những cách tốt nhất giúp doanh nghiệp gửi đi thông điệp. Theo nhiều thống kê thì mọi người đều dành tình cảm và sự chú ý đặc biệt cho những danh thiếp có thiết kế đẹp, đầy đủ thông tin và biểu tượng logo trên đó. Tấm danh thiếp cùng logo doanh nghiệp vì thế có giá trị lớn trong việc tạo dựng vẻ ngoài thành công, đẹp mắt cho doanh nghiệp.

Thúc đẩy hành động
Rất nhiều danh thiếp được trao đi và chỉ nằm gọn trong sổ danh thiếp của người nhận được. Tuy nhiên, một số trong rất nhiều danh thiếp đó sẽ có cơ hội thúc đẩy hành động của đối tác/ khách hàng. Những danh thiếp có gắn liền với thiết kế logo chuyên nghiệp thực sự gây được sự chú ý trong trường hợp này.

Khi quan sát bằng mắt nhìn người ta sẽ có xu hướng lựa chọn những thứ phù hợp, chuyên nghiệp, cá tính, từ đó sẽ thúc đẩy não bộ đi đến hành động, liên lạc với người giới thiệu. Với đặc điểm này danh thiếp cùng logo như một công cụ thúc đẩy giá trị kinh doanh.

Hãy chắc chắn rằng danh thiếp của bạn được thiết kế đẹp mắt, trước khi in hãy đảm bảo trên danh thiếp kèm theo một thiết kế logo chuyên nghiệp để tên tuổi, thương hiệu của bạn được chú ý nhiều hơn, nâng cao khả năng tăng giá trị cho doanh nghiệp.

Xem thêm dịch vụ thiết kế logo của Bigsouth tại đây https://bigsouthbrand.com/dich-vu/thiet-ke-thuong-hieu/thiet-ke-logo-chuyen-nghiep/

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]