Xu hướng thiết kế logo 2017

Giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và phát triển hình ảnh mỗi ngày, là nhà quản lý doanh nghiệp chắc hẳn ai cũng biết logo vì thế luôn được trọng dụng, nhà thiết kế logo chuyên nghiệp vì vậy cũng được lựa chọn khá kỹ càng.

Xu hướng thiết kế logo luôn có sự thay đổi tùy vào sự chuyển động hàng ngày của thị trường. Tự hào là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM, Bigsouth Brand chia sẻ đến quý doanh nghiệp xu hướng thiết kế logo 2017 với một vài đặc điểm chính sau:

Xu hướng kết hợp và biến tấu
Xu hướng này chính là sự kết hợp nhiều yếu tố vào trong một icon và biến tấu chúng sao cho phù hợp nhất với ngành nghề, yêu cầu, đặc điểm của doanh nghiệp hoặc đặc điểm sản phẩm doanh nghiệp đang cần thiết kế. Xu hướng này tuy không mới nhưng dễ dàng tạo ra điểm độc đáo, phong cách và cá tính riêng biệt của doanh nghiệp và vì thế chắc chắn thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng.

Thiết kế nhiều chiều
Logo với thiết kế đa chiều sẽ tạo ra hiệu ứng tốt giúp để lại ấn tượng khó phai trong mắt người nhìn, giá trị thương hiệu vì thế dễ dàng được tạo ra vì khách hàng sẽ ghi nhớ icon logo của doanh nghiệp nhiều hơn. Nhiều khách hàng đôi khi không nhớ tên sản phẩm là gì nhưng lại hay dặn nhau: Mua cái mà có icon nhỏ tí xíu có hình con heo ấy,…

Chủ nghĩa tối giản và thiết kế chồng lên nhau
Đây là xu hướng được nhiều nhà thiết kế tâm đắc trên thế giới gọi là nguyên tắc thiết kế quyền lực bởi thay vì “làm mọi thứ rối lên” hãy cứ tối giản nó hết sức có thể. Những mảng thiết kế theo lối tối giản cũng vì thế được rất nhiều người chấp nhận và dành tình cảm yêu mến.

Song song bên cạnh đó là cách thiết kế chồng lên nhau để tạo nên hiệu ứng chiều sâu cho logo từ đó dễ dàng tạo ra hiệu ứng một chi tiết nhỏ cũng có đủ sức mạnh giúp doanh nghiệp sở hữu một thiết kế logo hết sức tinh tế.

Font chữ viết tay và đặc tính mềm mại

Với sự phát triển nhanh chóng của các phần mềm thiết kế cũng như các công cụ hỗ trợ thiết kế công nghiệp, các tác phẩm sáng tạo bằng tay mang dấu ấn của cá nhân họa sĩ hoặc các chuyên gia đồ họa, chuyên gia thương hiệu luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao vì chính sự “không đụng hàng” vì nó thể hiện sự đầu tư chuyên nghiệp của doanh nghiệp, sự tôn trọng khách hàng cao khi mang đến cho họ những giá trị hoàn hảo bên ngoài sản phẩm.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]