Ý tưởng thiết kế bao bì chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Để tạo ra một bao bì sản phẩm đẹp, chất lượng và thu hút người tiêu dùng, trước tiên hết bạn cần một ý tưởng thiết kế bao bì cho công ty bạn. Bigsouth sẽ cùng bạn đi tìm các ý tưởng đó nhé!

Để có một ý tưởng thiết kế bao bì cho riêng công ty bạn thì bạn có thể đầu tư thời gian để suy nghĩ hay bạn có thể nhờ các công ty trong ngành thiết kế, thiết kế riêng cho mình một mẫu bao bì thật đẹp. Bởi họ có sẵn nguồn nhân lực, tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức của bạn.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp có giá trị to lớn đối với doanh nghiệp, một thiết kế bao bì đẹp đủ sức tôn vinh hình ảnh công ty và đồng thời còn là một nhân viên bán hàng giỏi, biết cách thu hút khách hàng về phía sản phẩm.

Các doanh nghiệp ở khu vực phía nam thường băn khoăn khi gõ lên Google và tìm kiếm kết quả cho dòng “dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại Tp.HCM”, vậy nên Bigsouth Brand – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 15 năm thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm chia sẻ cùng doanh nghiệp một số ý tưởng để thiết kế bao bì sản phẩm như sau:

ý tưởng thiết kế bao bì

ý tưởng thiết kế bao bì

Chịu khó tìm hiểu khách hàng mong muốn gì?

Khi thiết kế bao bì sản phẩm nhà thiết kế mà doanh nghiệp tin tưởng cần nắm rõ tâm lý khách hàng đang hướng về sản phẩm doanh nghiệp cung cấp là gì, họ mong muốn gì ở sản phẩm và từ đó đưa ra những mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng, nổi bật trên kệ siêu thị và bán được nhiều sản phẩm nhất.

Team sáng tạo của Bigsouth

Thiết kế bao bì sản phẩm tương đồng với sản phẩm

Bao bì sản phẩm nhất thiết cần tương đồng với sản phẩm để khi nhìn vào bên ngoài ít nhiều khách hàng có thể tưởng tượng được ít nhiều về yếu tố bên trong. Sự tương đồng trong thiết kế bao bì chuyên nghiệp có thể được thể hiện ở một số điểm như: Nếu sản phẩm của bạn dành cho phụ nữ thì nên lựa chọn màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng, duyên dáng và nhã nhặn; nếu dành cho em bé thì nên thể hiện sự vui tươi, thông minh; nếu dành cho nam giới thì có thể sử dụng kiểu thiết kế bao bì chuyên nghiệp thể hiện sự đơn giản, mạnh mẽ,… Để cụ thể hơn trong vấn đề này bạn có thể liên hệ đến dịch vụ thiết kế bao bì tại Tp.HCM của Bigsouth Brand để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoàn toàn miễn phí thông qua hotline 0903 748 168.

Mẫu bao bì do Bigsouth thiết kế

Mẫu bao bì do Bigsouth thiết kế

Mẫu bao bì do Bigsouth thiết kế

Mẫu bao bì do Bigsouth thiết kế

Mẫu bao bì do Bigsouth thiết kế

Mẫu bao bì do Bigsouth thiết kế

Mẫu bao bì do Bigsouth thiết kế

Thiết kế cần dựa trên đặc trưng của doanh nghiệp

Với một đơn vị khác nhau, các sản phẩm khác nhau, phân khúc thị trường và đối tượng khách hàng khác nhau cách thiết kế bao bì cũng sẽ khác nhau. Do đó để biết phong cách thiết kế phù hợp cho bạn Bigsouth Brand sẽ triển khai ý tưởng sâu hơn, nhiều chi tiết hơn để sáng tạo được tác phẩm đảm bảo nội dung và hình thức, thiết kế cần đơn giản, sáng tạo, chuyên nghiệp, được khách hàng ủng hộ, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu nhưng vẫn đảm bảo yếu tố nghệ thuật trong thiết kế.

Gọi đến Bigsouth Brand khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại Tp.HCM.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]