Ý tưởng và cảm hứng thiết kế logo đẹp

Đối với các chuyên gia đồ họa, các chuyên gia thiết kế hay sáng tạo hình ảnh, ý tưởng và cảm hứng thiết kế có thể đến bất cứ khi nào và nơi nào; có khi đến luôn ngay sau khi nhận được dự án nhưng cũng có khi cần đến rất nhiều thời gian để nẩy sinh ý tưởng… Là công ty thiết kế thương hiệu “sở hữu” đội ngũ thiết kế và họa sĩ tài hoa, Bigsouth Brand chia sẻ bạn một số kinh nghiệm thiết kế logo đẹp của chúng tôi.

Biểu tượng là yếu tố quan trọng
Một logo đạt hiệu quả đẹp về mặt thiết kế phải là logo đặc biệt, phù hợp và thiết thực; đơn giản về màu sắc, đường nét nhưng có sức truyền tải thông điệp lớn lao. Các nguyên tắc khi thiết kế logo mà các nhà thiết kế cần phải đáp ứng các điểm mấu chốt sau:
– Đơn giản và sang trọng: biểu tượng, đường nét thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ làm mệt người xem nhưng cần thể hiện rõ đẳng cấp và sự cam kết, sự sang trọng mà bất cứ ai cũng muốn hướng đến.
– Thiết kế dễ nhớ và dễ gây được cảm tình của người xem đặc biệt là phù hợp với thị hiếu, tâm lý của phân khúc khách hàng được doanh nghiệp xác định.
– Yếu tố sử dụng lâu dài và linh hoạt: Doanh nghiệp không thể thay thế logo thường xuyên nên một thiết kế logo đẹp cần có độ bền cao với thời gian, cần linh hoạt và phù hợp để ứng dụng lên trên nhiều chất liệu, dễ nhận ra trong mọi môi trường.

Mỗi một nhà cửa cuốn cũng như thương hiệu sẽ có cách thức riêng để thể hiện điều này, các nhà thiết kế ở Bigsouth Brand thường thể hiện bằng sự súc tích, cô đọng, thể hiện rõ sự thanh lịch, phong cách và hướng đến giá trị phát triển,thành công cho doanh nghiệp. Với hàng trăm mẫu logo đã được thiết kế cho rất nhiều đối tác, Bigsouth Brand hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân, nâng cao giá trị kinh doanh ngay chỉ sau một dự án thiết kế với chúng tôi. Để sở hữu thiết logo đẹp bạn có thể gọi đến hotline 0932 66 179 – 0903 748 168 để cùng Bigsouth tạo nét khác biệt và bứt phá thành công.

BÀI VIẾT KHÁC


Cach thiet ke logo va bao bi thuong hieu cafe

Cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp

Hiện nay, cách thiết kế logo và bao bì cà phê chuyên nghiệp luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh cà phê, bởi đây là việc khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi, duy trì thương hiệu lâu dài cũng như tránh […]

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công

Bigsouth Company trip – Chia sẻ, gắn kết và thành công là thông điệp mà chương trình team building năm nay được Bigsouth tổ chức. Sự kiện năm nay được tổ chức tại resort Ananda, Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam vào các ngày 9-10-11 tháng 8/2019. Tham gia sự kiện Company trip năm nay, […]

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bigsouthbrand.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà bigsouthbrand.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho bigsouthbrand.com  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các […]

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán Quý khách sử dụng dịch vụ tại bigsouthbrand.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất: Quý khách thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: 62D, đường số 1, Khu phố 22, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận […]