Ý tưởng và cảm hứng thiết kế logo đẹp

Đối với các chuyên gia đồ họa, các chuyên gia thiết kế hay sáng tạo hình ảnh, ý tưởng và cảm hứng thiết kế có thể đến bất cứ khi nào và nơi nào; có khi đến luôn ngay sau khi nhận được dự án nhưng cũng có khi cần đến rất nhiều thời gian để nẩy sinh ý tưởng… Là công ty thiết kế thương hiệu “sở hữu” đội ngũ thiết kế và họa sĩ tài hoa, Bigsouth Brand chia sẻ bạn một số kinh nghiệm thiết kế logo đẹp của chúng tôi.

Biểu tượng là yếu tố quan trọng
Một logo đạt hiệu quả đẹp về mặt thiết kế phải là logo đặc biệt, phù hợp và thiết thực; đơn giản về màu sắc, đường nét nhưng có sức truyền tải thông điệp lớn lao. Các nguyên tắc khi thiết kế logo mà các nhà thiết kế cần phải đáp ứng các điểm mấu chốt sau:
– Đơn giản và sang trọng: biểu tượng, đường nét thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ làm mệt người xem nhưng cần thể hiện rõ đẳng cấp và sự cam kết, sự sang trọng mà bất cứ ai cũng muốn hướng đến.
– Thiết kế dễ nhớ và dễ gây được cảm tình của người xem đặc biệt là phù hợp với thị hiếu, tâm lý của phân khúc khách hàng được doanh nghiệp xác định.
– Yếu tố sử dụng lâu dài và linh hoạt: Doanh nghiệp không thể thay thế logo thường xuyên nên một thiết kế logo đẹp cần có độ bền cao với thời gian, cần linh hoạt và phù hợp để ứng dụng lên trên nhiều chất liệu, dễ nhận ra trong mọi môi trường.

Mỗi một nhà cửa cuốn cũng như thương hiệu sẽ có cách thức riêng để thể hiện điều này, các nhà thiết kế ở Bigsouth Brand thường thể hiện bằng sự súc tích, cô đọng, thể hiện rõ sự thanh lịch, phong cách và hướng đến giá trị phát triển,thành công cho doanh nghiệp. Với hàng trăm mẫu logo đã được thiết kế cho rất nhiều đối tác, Bigsouth Brand hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân, nâng cao giá trị kinh doanh ngay chỉ sau một dự án thiết kế với chúng tôi. Để sở hữu thiết logo đẹp bạn có thể gọi đến hotline 0932 66 179 – 0903 748 168 để cùng Bigsouth tạo nét khác biệt và bứt phá thành công.

BÀI VIẾT KHÁC


Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

Hiện nay, bao bì sản phẩm nước tẩy rửa nói riêng hay thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm nói chung đang được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vào hình ảnh thiết kế, nhất là ở thời đại khi mà chất lượng sản phẩm gần như trở nên tương đồng ở […]

Kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm tinh dầu

Bạn có biết hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! con số 80% không hề nhỏ, nó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những người làm nghề thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm, và 100% ai biết điều này […]