Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Ansinvina Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo Ansinvina
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu Ansinvina
Năm 2015
Thông tin khách hàng

Công ty TNHH TM An Tâm Việt là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối hàng công nghiệp & tiêu dùng Nhật đang phát triển tại thị trường Việt Nam, An Tâm Việt luôn nỗ lực phát triển với mục tiêu “Chất lượng cho người Việt”, giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được các sản phẩm mang thương hiệu “made in Japan”. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xuất khẩu các mặt hàng Việt Nam khi công ty Nhật có nhu cầu.

Website: www.ansinvina.com

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo Ansinvina được thực hiện vào năm 2015. Ansinvina là tên thương hiệu của Công Ty TNHH An Tâm Việt, cái tên được kết hợp từ tên công ty và quốc gia Việt Nam, với ý nghĩa Ansinvina mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cho người Việt.

Logo được thiết kế dạng biểu tượng kết hợp nằm trong chữ, bằng việc cách điệu chữ S tạo điểm nhấn. Chữ S chính là biểu tượng đại diện cho Việt Nam và chữ S được cách điệu trở thành điểm kết nối, là phần LÕI của tổng thể logo với ngầm ý rằng mọi hoạt động của Ansinvina đều phục vụ cho người Việt.

Màu sắc của logo được sử dụng 2 tông màu tương phản và có ý nghĩa, màu xanh lá thể hiện cho tính an toàn, thân thiện với môi trường; màu đỏ thể hiện cho sức mạnh, nhiệt huyết và sự may mắn.

Dự án thiết kế logo Ansinvina đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo cũng như dịch vụ chuyên nghiệp.