Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo phụ tùng ô tô Quang Vũ Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2018
Thông tin khách hàng

Quang Vũ chuyên mua bán phụ tùng gầm ô tô với sản phẩm đa dạng và dịch vụ Hoàn hảo cho Quý Khách. Cửa hàng Phụ tùng Ô Tô Quang Vũ có trụ sở chính đặt tại 467 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 1992, Quang Vũ đã tạo dựng được một cầu nối giữa các đối tác từ: Đức, Nhật, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan,… và các đối tác là các nhà nhập khẩu, phân phối phụ tùng chính hãng có thương hiệu lớn và chuyên nghiệp trong nước.

Hiện nay, Quang Vũ là nhà phân phối cho các thương hiệu Bilstein, SWAG , 555, KYB, GMB,… tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn đáp ứng sự hài lòng và lợi ích của khách hàng, đảm bảo sản phẩm đa dạng và dịch vụ hoàn hảo, Quang Vũ hiện đang là địa chỉ quen thuộc với các khách hàng thuộc các dòng xe thông dụng tại Việt Nam như Mercedes, BMW, Audi, Toyota, Honda, Mazda, Nissan, Huyndai, Kia,…

Quang Vũ luôn cam kết về chất lượng và giá thành sản phẩm, sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp; quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác trong và ngoài nước, hướng đến mở rộng thị phần trong ngành phụ tùng ô tô tại thị trường Việt Nam.

Công ty Phụ tùng Ô tô Quang Vũ
467 An Dương Vương P.3 Q.5 Tp.HCM

Thông tin dự án

Lấy ý tưởng từ 2 chữ cái đại diện cho tên thương hiệu là chữ Q và chữ V (Quang Vũ). – Chữ Q được cách điệu từ nét lục giác của bu-lông kết hợp hình ảnh bánh răng , phần âm trọng tâm chữ Q là hình ảnh Cờ lê kết hợp vs chữ V được đan xen với nét dấu tích tạo nên sự hòa quyện vững chắc về bố cục. – Hình lục giác, bánh răng, cờ lê: là biểu tượng của các sản phẩm thuộc ngành cơ khí (một phần không thể thiếu của mảng sản xuất và cung cấp phụ tùng). – Dấu tích: thể hiện sự an toàn, uy tín như là một sự khẳng định chất lượng của Quang Vũ dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

– Hướng đi của logo theo chiều hướng đi lên theo dấu tích thể hiện sự phát triển và vươn xa. – Màu sắc: + Màu xám: màu của kim loại (các loại phụ tùng) là màu sắc mang tính thiết thực thể hiện sự vững chắc và sang trọng. + Màu đỏ: Màu mang yếu tố lửa (mạng Hỏa) là màu sắc mạnh nhất trong tất cả các màu, là màu của năng lượng thể hiện sự mạnh mẽ và đam mê,, sự quyết tâm, màu của sự công nhận, tập trung và dễ dàng nhận diện. – Font chữ: đơn giản, hiện đại, vững vàng, mạnh mẽ Tổng thể logo toát ra được sự mạnh mẽ và vững chắc trong lĩnh vực công nghiệp nhưng vẫn gần gủi và thân thiện.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?