Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo máy mọc nước Greenta Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Công ty TNHH TM DV Trường Hưng Là nhà Sản xuất - Phân phối và là Đại diện ủy quyền uy tín của các hãng máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các loại máy lọc nước tinh khiết RO, dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước sinh hoạt và cung cấp đầy đủ nguyên liệu vật tư cùng những trang thiết bị xử lý nước, các linh kiện, phụ kiện máy lọc nước, với chất lượng nhất thị trường.

Thông tin dự án

Bigsouth đã triển khai thành công dự án thiết kế logo thương hiệu Greenta cũng như bộ nhận diện thương hiệu. Dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao, bởi sự sáng tạo, khả năng áp dụng thực tế và triển khai sản xuất hiệu quả. Dự án đã mang lại một diện mạo mới cho thương hiệu Greenta, khẳng định sự lớn mạnh và gia tăng niềm tin với khách hàng – đối tác.

Thương hiệu Greenta là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực máy lọc nước cũng như là thương hiệu nước tinh khiết đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là thương hiệu được đầu tư phát triển bởi công ty Trường Hưng, với thông điệp mang sản phẩm tinh khiết và chất lượng cao đến với người dân Việt Nam.