Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Công ty quảng cáo Kim Tưởng Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo Công ty quảng cáo Kim Tưởng
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu Công ty quảng cáo Kim Tưởng
Năm 2019
Thông tin khách hàng

Công Ty Sản Xuất Quảng Cáo và Thương Mại Kim Tưởng là nhà cung cấp và phân phối vật tư dùng trong ngành Quảng Cáo và trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm của Kim Tưởng được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan và Trung Quốc, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Các sản phẩm của công ty đáp ứng gần như đầy đủ các lĩnh vực quảng cáo.

DANH MỤC MỘT SỐ SẢN PHẨM – DỊCH VỤ:
- Cung cấp Máy móc, vật tư Quảng cáo, POSM Quảng Cáo
- Dịch vụ gia công và bảo dưỡng bảo trì thiết bị

Ngoài những khách hàng đối tác là các công ty quảng cáo trong nước. Sản phẩm của Kim Tưởng còn được tin dùng bởi các công ty – đối tác lớn như: Bia Sài Gòn, bia Tiger, Cocacola, Pepsi, hệ thống Siêu thị Big C, Siêu thị Aeon, Siêu thị Coopmart, Điện máy xanh, hãng điều hòa máy lạnh Daikin, Dakio, hãng điện thoại Huawei, Oppo, Vivo,..

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo Công ty quảng cáo Kim Tưởng được thực hiện vào năm 2019. Logo lấy cảm hứng từ chính tên thương hiệu là KIM TƯỞNG (Con Voi) được cách điệu kết hợp với chữ T trong tên thương hiệu tạo thành một biểu tượng rất độc đáo và có sự mạnh mẽ của ngành quảng cáo.

Bố cục logo được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng sự kết hợp hình ảnh linh vật (Con Voi) tạo ấn tượng mạnh cho người xem. Tổng thể logo mang lại sự lạ mắt và dễ nhận diện và đặc biệt là đạt được các yêu cầu về thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng.