Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo AOS Hot Water Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
2017
Thông tin khách hàng

Công Ty TNHH Công Nghiệp Đức Tín Là đại lý phân phối ủy quyền của A.O.Smith – Mỹ tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. A.O.Smith là nhà sản xuất máy nước nóng lớn nhất và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Thông điệp của cụm chữ AOS Hot Water
A - American
O - Operate
S - Standard
AOS Hot water: Giải pháp nước nóng vận hành theo tiêu chuẩn Mỹ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ĐỨC TÍN
VPGĐ: 08-10 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel: (+84 28) 6297 3207 – (+84 28) 6297 3262 / Fax: (+84 28) 6297 3209
Website: www.ductin.com.vn

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo AOS Hot Water được Bigsouth Agency thực hiện năm 2017 cho Công ty TNHH Công Nghiệp Đức Tín. Ngay khi bắt đầu hoạt động, công ty đã ý thức rất rõ về tầm quan trọng của logo và thương hiệu, và việc thiết kế logo là bước đệm đầu tiên cho các dự án thiết kế tiếp theo của chúng tôi cho thương hiệu này.

Lấy cảm hứng từ chính giá trị cốt lõi của thương hiệu – giải pháp nước nóng vận hành theo tiêu chuẩn Mỹ. Logo AOS hot water được thiết kế theo phong cách typography – là sự cách điệu, kết nối các chữ của tên thương hiệu thông qua đường nét mới mẻ, độc đáo.

Phông chữ thể hiện phong cách riêng biệt, có khả năng gây chú ý, hấp dẫn đặc biệt đối với người xem đồng thời nhấn mạnh thông điệp về một sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn American tạo tiếng vang cho thương hiệu ra thị trường. Ứng dụng một phong cách thiết kế cá tính, hoàn toàn riêng biệt, logo tuy được sáng tạo theo hướng cách điệu, mềm mại, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo yếu tố công nghiệp tạo cảm nhận về một sự chắc chắn, hiện đại cho toàn bộ thiết kế.

Logo được thể hiện bằng sự lồng ghép các chữ cái đầu của thương hiệu AOS với biểu tượng làn hơi nước thể hiện rõ ngành nghề hoạt động, chuyên ngành sản phẩm và đồng thời biểu tượng luồng hơi nước còn có vai trò như một bệ đỡ, một con thuyền đưa AOS hot water vươn xa, tiến về phía trước một cách mạnh mẽ và bền vững.

Màu sắc được sử dụng trong logo là sự kế thừa từ màu xanh – màu của thương hiệu AOsmith, thể hiện cho những dòng nước mát mẻ, tươi mới; màu vàng – màu của thương hiệu mẹ DTI, thể hiện cho luồng nước nóng – êm ấm và tràn đầy năng lượng cùng một sự phối hợp đồng nhất với màu đen trong chữ Hot water tạo nên một sự phối hợp đơn giản, nhịp nhàng, tạo ra sự dễ chịu và thu hút mắt nhìn người xem và dễ dàng được ghi nhớ.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về khả năng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?