Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo cơ khí Numatec Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2021
Thông tin khách hàng

CÔNG TY TNHH NUMATEC VIỆT NAM là một trong số các công ty chuyên về lĩnh vực cơ khí chính xác ở Việt Nam. Chúng tôi chuyên thiết kế và chế tạo khuôn mẫu, máy chuyên dùng (tự động hóa) theo yêu cầu của khách hàng.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công nghệ máy móc tự động đã thay thế dần cho lao động chân tay, chính những máy móc này làm tăng mạnh chất lượng (độ chính xác), lợi nhuận, năng suất và giảm mạnh chi phí không đáng có cho các đơn vị sản suất.

Với mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam, NUMATEC VIỆT NAM đã và đang trao dồi, học hỏi và phát triển nghành:

  • Chế tạo khuôn mẫu.
  • Gia công cơ khí chính xác.
  • Công nghệ tự động hóa.

NUMATEC VIỆT NAM được hỗ trợ công nghệ và kinh nghiệm bởi đất nước Nhật Bản, rất mong được hợp tác và phát triển cùng các bạn và đồng thời làm cho nghành công nghiệp nước nhà sẽ ngày càng lớn mạnh.

CÔNG TY TNHH NUMATEC VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: 32/8 Tổ 14, Khu Kim Sơn, TT. Long Thành, H. Long Thành, T. Đồng Nai
Nhà Máy : Đường Số 5, KCN An Phước, Xã An Phước, H.Long Thành, T.Đồng Nai
ĐT: +84 (0) 251 3528 779 - +84 (0) 937 202 310
Email: info@numatec.vn - huy.nguyen@numatec.vn
Website: www.numatec.vn

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo cơ khí Numatec được Bigsouth Agency thực hiện năm 2021 cho Công ty TNHH NUMATEC VIỆT NAM. Ý tưởng chủ đạo là sự kế thừa và phát triển từ Logo cũ. Sử dụng biểu tượng ngôi sao cách điệu trong chữ A để thể hiện cam kết về chất lượng, giá trị của sự dẫn đầu (A đứng đầu bản chữ cái). Logo được sử dụng font không chân nét đều hiện đại với độ nghiêng tạo sự chuyển động linh hoạt. 

Màu sắc sử dụng là màu Xanh dương thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín và mang tính quốc tế. Xét về phong thủy, lĩnh vực cơ khí là ngành thuộc mệnh KIM, vì vậy màu xanh dương thuộc mệnh THỦY, sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc cho thương hiệu.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về khả năng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?