Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo khóa cửa Viair Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Công ty Cổ phần VIAIR (VIAIR) là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp, cung cấp và phân phối các loại khoá – phụ kiện nội thất của hai thương hiệu VIAIR – SEND. VIAIR với chiến lược phát triển vững vàng, định hướng phù hợp, văn hóa đặc thù & nền tảng hệ thống quản trị hoàn thiện để trở thành thương hiệu tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu của đối tác trong lĩnh vực phân phối các phụ kiện ngành mộc, nhôm kính, khóa cửa các loại và hệ thống nhà thông minh.

Công ty Cổ Phần Viair
Địa chỉ: 242/45 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM.
Hotline: 0909 926 632.
Email: info@viair.vn  |  www.viair.vn

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo khóa cửa Viair được Bigsouth Agency thực hiện năm 2016 cho Công ty Cổ phần VIAIR. Ngay khi bắt đầu hoạt động, công ty đã ý thức rất rõ về tầm quan trọng của logo và thương hiệu, và việc thiết kế logo là bước đệm đầu tiên cho các dự án thiết kế tiếp theo của chúng tôi cho thương hiệu này.

Logo khóa cửa Viair được khai thác từ hình ảnh chữ V, là chữ cái đầu trong tên thương hiệu, chữ V cũng là dấu tick thể hiện cho tính hiệu quả, chính xác. Ngoài ra, chữ V cũng được cách điệu kết hợp cùng mũi tên và hình ảnh cái Khiên – thể hiện cho đặc thù ngành là bảo vệ và sự phát triển. Ngành sản xuất khóa cửa là thuộc hành KIM, vì vậy chúng tôi đã chọn tông màu CAM & ĐEN, là màu của mệnh THỔ & KIM, 2 màu tương sinh tương hợp này sẽ giúp thương hiệu có nhiều tài lộc.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về khả năng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?