Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Stalif Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Stalif là một thương hiệu thuộc sở hữu bởi Công Ty TNHH Công Nghiệp Đức Tín. Đức Tín là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp và thương mại. Là nhà cung cấp giải pháp hệ thống nhiệt và nước nóng uy tín tại thị trường Việt Nam, trong đó Stalif là một thương hiệu được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự uy tín trong dịch vụ của Đức Tín.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ĐỨC TÍN
VPGĐ: 08-10 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel: (+84 28) 6297 3207 – (+84 28) 6297 3262 / Fax: (+84 28) 6297 3209
Website: www.ductin.com.vn

Website: www.ductin.com.vn

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo Stalif được thực hiện vào năm 2017 cho Công Ty TNHH Công Nghiệp Đức Tín. STALIF với ý nghĩa là: S – Services; T – Technology; A – Advanced; L – Local; I – International; F: Flexible.

Lấy ý tưởng từ chính giá trị cốt lõi của thương hiệu, chữ “S” (Services) và chữ F (Flexible), hai nét kết hợp bắt đầu phát triển từ chữ “S” và kết thúc bởi chữ “F”. Hai điểm nhấn thể hiện tính linh hoạt của logo kết hợp với làn hơi nước (đặc trưng sản phẩm của Stalift) tạo thành điểm nhấn cho sự linh hoạt và phát triển của thương hiệu.

Logo được thiết kế theo phong cách hiện đại, tập trung vào cách điệu chữ với điểm nhấn tinh tế giúp truyền tải thông điệp rõ ràng đến khách hàng. Dự án thiết kế logo Stalif đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng cũng như quy trình triển khai dự án của Bigsouth Agency.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về khả năng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?