Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo TPC Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2015
Thông tin khách hàng

Công Ty TNHH TMDV TPC là một nhà cung ứng chuyên nghiệp các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay như: Máy cắt, máy khoan, máy mài, máy hàn, máy bào, máy chà nhám, máy bắt vít, máy cưa, máy bắt bù long ốc vít, máy dầm, bê tông cùng các phụ kiện cầm tay chạy điện, dây hàn, đá cắt, đá mài.

Có kinh nghiệm 20 năm phát triển trên nền tảng vững chắc là cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn kỹ thuật, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, được nhập khẩu chính ngạch.

Công ty chúng tôi luôn cam kết sẽ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng về mọi mặt, ngày càng thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của từng khách hàng trong cả nước. Đồng thời, mong muốn góp một phần nhỏ vào quá trình phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghiệp Việt Nam.

Công ty TNHH TM DV TPC
www.tpcvietnam.com

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo TPC được Bigsouth Agency thực hiện năm 2015 cho Công Ty TNHH TMDV TPC. TPC là nhà cung ứng chuyên nghiệp các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay như máy khoan, máy mài, máy cắt, máy hàn, máy bào,…

Logo được cách điệu từ sản phẩm dụng cụ cầm tay, là sản phẩm đặc trưng của thương hiệu, lồng vào là 3 chữ cái TPC được kết hợp trong biểu tượng tạo sự lôi cuốn thị giác. Trong dự án này, Bigsouth đã triển khai thiết kế thành công Logo TPC với tiêu chí bắt mắt, hiện đại và công nghiệp.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?