Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo cơ khí Quốc Ký Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2021
Thông tin khách hàng

Tiền thân là một cơ sở gia công cơ khí, với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, Quốc Ký đã tự nghiên cứu, chế tạo thành công một số máy móc phục vụ cho sản xuất khung trần, khung vách ngăn, khung nhà thép tiền chế, thang nhôm,....

Năm 2009 Quốc Ký đã mở rộng sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực xây dựng, sản xuất mặt hàng trang trí nội – ngoại thất. Quốc Ký đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường và gây dựng uy tín với khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng cao. Đó là kết quả của quá trình phấn đấu đầu tư nghiêm túc vào chất lượng sản phẩm, máy móc thiết bị, tay nghề nhân công.

Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Quốc Ký
Địa chỉ: D9/12 Quốc Lộ 1A , Ấp 4, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh (Ngã tư quán chuối), TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-8)37608187 - Fax: (84-8)37608188
Email: info@quocky.vn | Website: www.QuocKy.vn

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo cơ khí Quốc Ký được Bigsouth Agency thực hiện cho Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Quốc Ký. Logo được cách điệu từ 2 chữ cái đầu trong tên thương hiệu Q và K, biểu tượng được thiết theo dạng logo 3D tạo sự liên tưởng mạnh mẽ về ngành kề kinh doanh là cơ khí. Logo mang tính cơ khí công nghiệp cao nhưng vẫn có sự thân thiện với cách sử dụng phông chữ đơn giản, có nét bo tạo sự gần gũi với khách hàng.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về khả năng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?