Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo chợ Vạn An Khang (VAK) Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo chợ Vạn An Khang (VAK)
Năm 2018
Thông tin khách hàng

Vạn An Khang (VAK) là một chuỗi hệ thống chợ được xây dựng tại khu đông TP.HCM bởi Công Ty TNHH Khu Thương Mại Vạn An Khang. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn và tiện lợi trong mua sắm, hệ thống chợ Vạn An Khang sẽ mở rộng nhiều khu chợ mới trong tương lai.

En dépit de ces défis, les pharmacies en ligne continuent à jouer un rôle de plus en plus important dans le système de santé français, offrant aux patients un accès plus facile et plus rapide aux médicaments dont ils ont besoin. Elles visitez ce site représentent une évolution majeure dans le secteur de la santé, mettant la technologie au service des patients pour améliorer leur qualité de vie.

Thông tin dự án

Năm 2018, Bigsouth đã triển khai thành công dự án thiết kế logo chợ Vạn An Khang (VAK) cho Công Ty TNHH Khu Thương Mại Vạn An Khang. Bigsouth đã xây dựng ý tưởng logo từ tâm huyết và sứ mệnh của khách hàng, biểu tượng được cách điệu từ mặt trời đang tỏa nắng với ý nghĩa chợ VAK là nơi mang đến sức sống, sự thịnh vượng cho khách hàng. Dự án đã được khách hàng đánh giá rất cao về khả năng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.