Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo khách sạn Seresonance Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo khách sạn Seresonance
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu khách sạn Seresonance
Năm 2022
Thông tin khách hàng

Updating

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo khách sạn Seresonance được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2022. Logo với chữ S nằm ngang với ngầm ý là khách hàng có thể tin tưởng 100% dịch vụ của chúng tôi mà không do dự.
– Đặc biệt chữ S nằm ngang này được lồng vào 3 vòng tròn cạnh nhau. Theo quan điểm tâm lý học, các vòng tròn đại diện cho sự thống nhất, tích hợp, trọn vẹn và chúng cho chúng ta cảm giác hoàn thiện, tự tin và hài hòa.
– Khi nói đến biểu tượng từ thời sơ khai, các vòng tròn luôn gắn liền với các vật thể vũ trụ như mặt trời, mặt trăng hoặc Trái đất.
– Một ý nghĩa khác mà chúng ta có thể thấy trên những đường nét của logo, đó là dịch vụ của Sereconance luôn khiêm nhường trước khách hàng, với thái độ thân thiện, chào đón và rất vui khi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong quy trình, sáng tạo trong sản phẩm thiết kế. Mẫu thiết kế đạt tiêu chí về sự tinh tế, bắt mắt, khả năng áp dụng thực tế cũng như triển khai sản xuất hiệu quả.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì, tại đây: