Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo túi xách thời trang Ceicie Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo túi xách thời trang Ceicie
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu túi xách thời trang Ceicie
Năm 2021
Thông tin khách hàng

Updating

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo túi xách thời trang được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2021. Biểu tượng được cách điệu từ 2 kí tự “CE” được lồng vào nhau, trong biểu tượng có hai chữ C, hai chữ E và hai chữ I đầy đủ kí tự của tên thương hiệu CEICIE. Bố cục logo được thiết kế cân đối tạo cho biểu tượng một hình dạng thú vị và độc đáo.
Bên cạnh đó, biểu tượng còn được tạo ra từ hình dạng của kí tự Psi, một kí tự cổ đại Hy Lạp mang tính chất của mặt trời và chén thánh. Vị trí trong bảng kí tự của Psi là 23. Số 23 mang trong mình sức mạnh, thể hiện lòng kiên nhẫn, bền bỉ cùng lòng quyết tâm để thực hiện những mục tiêu mà mình đặt ra.
Tổng thể biểu tượng gợi tả một chiếc đồng hồ cát mang thông điệp gợi nhớ và trường tồn. Gợi nhớ đến lí do bắt đầu xây dựng thương hiệu và nhớ đến giá trị mà người sáng lập muốn tạo ra, và nhờ vào lòng bền bỉ và tâm huyết mà hướng đến sự phát triển lâu bền của doanh nghiệp

Dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong quy trình, sáng tạo trong sản phẩm thiết kế. Mẫu thiết kế đạt tiêu chí về sự tinh tế, bắt mắt, khả năng áp dụng thực tế cũng như triển khai sản xuất hiệu quả.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì, tại đây: