Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo chợ Vietnam Market Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Vietnam Market là một dự án Chợ đầu mối Việt Nam đầu tiên tại Malaysia, đặt tại SAFUAN PLAZA, công trình mới hoàn thành vào năm 2019.

Cơ sở hạ tầng chuyên dụng cho trung tâm thương mại, nằm trong khu vực có nền kinh tế năng động nhất ở Kuala Lumpur, bên cạnh các trung tâm mua sắm lớn, đường phố thương mại và các địa điểm du lịch nổi tiếng. Chủ sở hữu là một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Malaysia.

Trung tâm thương mại quy mô lớn đầu tiên cho sự hợp tác Việt Nam - Malaysia. Quy mô dự án với 26 tầng, 800 gian hàng, 200 cơ cấu ngành hàng.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo chợ Vietnam Market được thực hiện vào năm 2019. Vietnam Market là một dự án Chợ đầu mối Việt Nam đầu tiên tại Malaysia, đặt tại SAFUAN PLAZA, công trình mới hoàn thành vào năm 2019.

Logo được lấy ý tưởng từ 4 yếu tố: Hình ảnh chợ truyền thống của Việt Nam; Cây tre (biểu tượng đặc trưng của Việt Nam); Chiếc nón lá và Ghánh hàng rong.

Dự án thiết kế logo Vietnam Market đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, và Bigsouth đang tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu trong dự án thiết kế tài liệu marketing và POSM cho dự án.