Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì
Thiết kế logo Gas 4.0 Khởi động dự án của bạn
Gas 4.0“Hệ thống phân phối bán lẻ Gas đầu tiên ứng dụng công nghệ IoT” tại Việt Nam.
- • Cung cấp các ứng dụng: App gas4.0, Web Gas4.0… để việc đặt hàng trở nên nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm.
- • Cung cấp các thiết bị IoT trong ngành gas để việc sử dụng gas trở nên An Tâm – An Toàn.
- • Ngoài ra, khách hàng có thể kết nối với chúng tôi qua các kênh: Facebook, Youtube,…
Nhận được sư ủng hộ và quan tâm của quý khách hàng từ lúc chính thức xuất hiện trên thi trường , hiện tại hệ thống Gas4.0 đã có mặt tại các tỉnh : Miền Trung, Miền Đồng, Miền Tây và mục tiêu sẽ có mặt tại tất cả các Tp lớn trên toàn quốc trong thời gian tới.
Công ty cổ phần Gas Tấn Tài
VPĐD: 45-47 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: www.gas40.com/
Dự án thiết kế logo Gas 4.0 được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2022, đây là dự án rất được khách hàng đánh giá rất cao về tính sáng tạo cũng như hiệu quả trong áp dụng thực tế. Với mong muốn thể hiện thông điệp của thương hiệu thông qua logo, đó là sự đơn giản và thân thiện của thương hiệu.
Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, team sáng tạo đã ngay lập tức đưa ra được rất nhiều các ý tưởng thể hiện độc đáo và đã được khách hàng đánh giá rất cao về khả năng sáng tạo. Khách hàng đã rất hài lòng và lựa chọn ngay ở lần gửi đầu tiên.
Xem thêm về Bigsouth Agency tại đây: