Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo dược mỹ phẩm Cindeltox Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo dược mỹ phẩm Cindeltox
  • Đăng ký nhãn hiệu độc quyền SHTT logo Cindeltox
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu dược mỹ phẩm Cindeltox
Năm 2022
Thông tin khách hàng

Công ty TNHH XUẤT NHẬP KHÂU CINDELTOX hiện là đơn vị phân phối độc quyền Dược mỹ phẩm Cindel Tox chính hãng tại Việt Nam. Thiên Long tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 200 clinic, spa, thẩm mỹ viện tại Việt Nam, cùng 120 nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc, phục vụ hơn 500.000 khách hàng và tiếp tục gia tăng mỗi năm. Tập thể công ty chúng tôi đã và đang giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da trên tiêu chí: ''Trẻ- Khỏe - Đẹp''; nhờ đó họ thành công hơn trong công việc và tự tin hơn trong cuộc sống.

Website: https://cindeltox.vn/

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo dược mỹ phẩm Cindeltox được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2022. Đây là dự án rất được khách hàng chú trọng và tâm huyết. Với mong muốn thể hiện thông điệp của thương hiệu thông qua logo, đó là sự đơn giản và đẳng cấp của thương hiệu.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, team sáng tạo đã ngay lập tức đưa ra được rất nhiều các ý tưởng thể hiện độc đáo và đã được khách hàng đánh giá rất cao về khả năng sáng tạo. Khách hàng đã rất hài lòng và lựa chọn ngay ở lần gửi đầu tiên.

Xem chi tiết quy trình thiết kế logo mỹ phẩm tại đây: