Là chuyên gia về Thương Hiệu,
hiểu rõ thị trường và THẤU HIỂU
KHÁCH HÀNG của bạn,
chúng tôi biết làm thế nào để
khách hàng ấn tượng về bạn

Dịch vụ viết bài (copywriting) Gửi yêu cầu báo giá

Dịch vụ viết bài, biên tập nội dung chuyên nghiệp và uy tín. Đội ngũ viết bài (copywriter) giàu kinh nghiệm, am hiểu mọi loại hình và phương cách truyền thông mới nhất, chúng tôi thấu hiểu tường tận mong muốn của khách hàng để có thể xây dựng nên những nội dung súc tích, logic và hấp dẫn nhất.

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều công cụ và phương tiện truyền thông mới xuất hiện và dần thay thế những những công cụ và phương tiện lỗi thời. Nhưng ở bất cứ thời điểm nào, có một công cụ truyền thông bất biến, không bao giờ lỗi thời đó chính là nội dung (content)! Bill Gate đã từng nhận xét rằng “Content is the King”, quả đúng như vậy, nội dung chính là nghệ thuật giao tiếp với khách hàng thông qua các kênh truyền thông gián tiếp như Tạp chí, Website, Profile, Tờ rơi,… thông qua những bài đăng giới thiệu về doanh nghiệp, quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ,…

….

Tại sao phải đầu tư vào nội dung?Thiết kế shop

Một nội dung bài viết hay, lôi cuốn sẽ khiến cho một người đọc nào đó ngay lập tức nảy sinh một hành động, có thể là thích thú click mua sản phẩm ngay lập tức, hay cũng có thể họ ngừng đọc, suy nghĩ và liên tưởng đến một giá trị nào đó.

Trong các ấn phẩm quảng cáo, nội dung truyền thông được ví như những mũi tên sắc bén và vô cùng quan trọng, phá tan mọi rào cản để đến với trái tim của khách hàng. Với những hồ sơ tài liệu chứa nhiều thông tin nội dung như profile (hồ sơ năng lực), catalogue, brochure,… hiện nay đã được quan tâm và đầu tư hơn rất nhiều so với trước đây, điều này giúp những tài liệu này trở nên vô cùng giá trị, được khách hàng và đối tác đánh giá cao, đó chính là giá trị từ nội dung và giá trị từ niềm tin thương hiệu mà doanh nghiệp đã đầu tư một cách nghiêm túc!

Đối với một chiến lược truyền thông online, một trang web có nội dung hay, lôi cuốn sẽ giúp cho khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp dễ hơn, khách hàng ở lại trang web để tìm hiểu thông tin lâu hơn và tỉ lệ khách hàng quay lại với trang web cao hơn. Cũng chính vì thế mà các công cụ tìm kiếm trên online luôn đánh giá cao nội dung và xem nó là ưu tiên số 1.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của nội dung, nhiều công ty đã nghiêm túc đầu tư nhiều hơn, những giải pháp về dịch vụ viết bài thuê được nhiều công ty cung cấp, đặc biệt những dịch vụ viết nội dung profile công ty, dịch vụ biên tập nội dung hồ sơ năng lực, viết bài và nội dung cho website, viết bài PR đến những dịch vụ mang tính công nghệ và kỹ thuật như dịch vụ viết bài chuẩn seo nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng phát triển.

Dịch vụ viết nội dung thế mạnh của Bigsouth AgencyThiết kế shop

Với đội ngũ biên tập viên, những chuyên gia về ngôn ngữ, cùng với những nhà tư vấn về thương hiệu và marketing giàu kinh nghiệm, sáng tạo, Bigsouth là nhà cung cấp dịch vụ viết nội dung chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Những dịch vụ viết bài thế mạnh của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ viết bài Pr chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ viết nội dung profile công ty.
  • Dịch vụ biên tập nội dung hồ sơ năng lực.
  • Dịch vụ viết nội dung báo cáo thường niên, kỷ yếu,…
  • Dịch vụ viết nội dung tờ rơi, tờ gấp, catalogue,…
  • Dịch vụ viết bài và nội dung website.
  • Dịch vụ viết bài quảng cáo.
  • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO.
  • Dịch vụ biên tập nội dung.
  • Dịch vụ biên tập kịch bản.

Bigsouth Agency – Lựa chọn đáng tin cậy!
Thiết kế logo công ty

+ Dịch vụ chất lượng: Bigsouth cam kết đảm bảo sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho từng khách hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài. Chúng tôi luôn biết cách mô tả sản phẩm, dịch vụ và đưa ra những thông tin hấp dẫn nhằm thỏa mãn và khơi gợi sự tò mò thích thú của khách hàng.

+ Am hiểu kiến thức: Với những nhân sự chất lượng, là những chuyên gia về ngôn ngữ, marketing, thương hiệu, chúng tôi có thể đáp ứng tốt yêu cầu bài viết trên nhiều lĩnh vực khác nhau với số lượng không giới hạn.

+ Thời gian nhanh chóng: Bigsouth dựa trên yêu cầu về chất lượng và thời gian để tính toán đội ngũ nhân sự tham gia triển khai dự án, điều này giúp dịch vụ viết bài thuê của chúng tôi luôn đáp ứng đúng tiến độ đã cam kết. 

+ Bản quyền bài viết: Những nội dung bài viết do Bigsouth triển khai luôn là duy nhất, bởi chúng tôi hiểu rõ giá trị về bản quyền cũng như hiệu quả từ một bài viết tốt đem lại, đó cũng chính là uy tín của công ty. 

+ Tận tình hỗ trợ: Bigsouth luôn xem khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, chúng tôi luôn với tâm thế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Quy trình dịch vụ viết bài tại Bigsouth AgencyThiết kế logo công ty

Trên 2.500 khách hàng
đã lựa chọn và đánh giá tích cực về chúng tôi
Thiết kế logo công ty

Với thế mạnh về dịch vụ viết bài biên tập nội dung chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam, được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng rất nhiều dự đã thực hiện thành công. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Đây cũng chính là niềm hãnh diện và động lực để Bigsouth tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cam kết hỗ trợ khách hàng
sau khi cung cấp dịch vụ viết bài chuyên nghiệp

thiết kế shop
Đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình triển khai.

Chính sách giá đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Thiết kế shop

Hãy liên hệ ngay với Bigsouth Agency
để sở hữu dịch vụ viết nội dung uy tín tại Việt nam

Dịch vụ viết bài

BIGSOUTH AGENCY
Phòng 903, lầu 9, tòa nhà Samland Airport, số 86 đường Nguyên Hồng, P.1, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 0932 666 179 – 028 3503 5682
Email: bigsouthbrand@gmail.com
Website: www.bigsouthbrand.com

Thiết kế shopCác dịch vụ liên quan

Thiết kế shop

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình quảng cáo

Quản trị website

Dịch vụ in ấn