Là chuyên gia về Thương Hiệu,
hiểu rõ thị trường và THẤU HIỂU
KHÁCH HÀNG của bạn,
chúng tôi biết làm thế nào để
khách hàng ấn tượng về bạn

Thiết kế quảng cáo báo (Print-ad) Gửi yêu cầu báo giá

Dịch vụ thiết kế quảng cáo báo (print-ad) sáng tạo, chuyên nghiệp và uy tín. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường và kiến thức marketing, luôn tư vấn những giải pháp sáng tạo hiệu quả nhất. Trên 2.500 khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của Bigsouth và trên 5.500 sản phẩm sáng tạo đã ra đời, đơn giản chúng tôi luôn tập trung vào sáng tạo hiệu quả và mỗi sản phẩm thiết kế là “duy nhất”. 

Thiết kế quảng cáo báo là dịch vụ đòi hỏi sự sáng tạo rất cao, bao hàm được những thông điệp truyền thông mạnh mẽ, nhằm quảng bá thương hiệu, gia tăng mức độ nhận biết và thúc đẩy bán hàng. Quảng cáo thường có kích thước khá đa dạng, có thể là một tờ toàn trang báo (khổ đứng), cũng có thể là khổ ngang 1/2 trang hoặc 1/4 trang,… Trong nhiều trường hợp, quảng cáo báo cũng chính là poster hay pano quảng cáo, tùy vào tình huống mà các doanh nghiệp có những phương cách sáng tạo và quảng bá cho phù hợp.

Vậy, mẫu thiết kế quảng cáo báo (print-ad) là gì?Thiết kế logo công ty

Print Ads hay còn gọi là quảng cáo trên báo và các tạp chí, hình thức quảng cáo này được đánh giá là một kênh marketing truyền thống và cho hiệu quả khá cao. Thiết kế quảng cáo báo (print-ads) vì thế đòi hỏi rất nhiều yêu cầu để đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp bởi chi phí họ phải chi trả cho các báo để quảng cáo không phải nhỏ. Dịch vụ thiết kế print-ads chuyên nghiệp của Bigsouth Brand sẽ đáp ứng cho bạn nhiều yêu cầu với độ khó cao của loại hình thiết kế này.

Mẫu thiết kế quảng cáo báo (print-ads) Nha Khoa Vinh An do Bigsouth thực hiện

Thiết kế quảng cáo báo (print-ads) yêu cầu sáng tạo cao, thể hiện sự hoàn chỉnh và ý đồ của ý tưởng để truyền tải thông điệp quảng cáo đến người xem một cách hiệu quả nhất. Theo một số khảo sát về print-ads trên các báo, tạp chí, nếu quảng cáo không có thiết kế đẹp mắt thì khả năng bị người đọc bỏ qua là rất cao. Vì vậy, thiết kế như thế nào sẽ thu hút được người xem, đó là nhiệm vụ của Chúng tôi.

Tầm quan trọng của Print-ads đối với doanh nghiệp?Thiết kế logo công ty

Thiết kế Print-ads mặc dù thường có chi phí rất cao nhưng lại có tác dụng rất lớn đối với doanh nghiệp, tính chọn lọc đối tượng người đọc cao của từng loại báo chí giúp doanh nghiệp đưa quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng. Những print-ads có giá trị sáng tạo bằng những thiết kế biết nói thường giúp doanh nghiệp thu về một lượng khách hàng thực sự và doanh thu cao. Vì những tác dụng trên mà các chuyên gia sáng tạo Bigsouth khuyên bạn nên sử dụng hình thức này để quảng bá nếu có ngân sách. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu đừng ngần ngại gọi đến cho các chuyên gia thiết kế của chúng tôi để trang quảng cáo của bạn trở nên hấp dẫn và hiệu quả tối đa. 

Team sáng tạo Bigsouth Brand

Thiết kế quảng cáo trên báo hiệu quả cần những gì?Thiết kế logo công ty

  • Cần tìm hiểu kỹ ấn phẩm quảng cáo trước khi thiết kế để có thể sáng tạo ra một thiết kế phù hợp với đối tượng độc giả của ấn phẩm đó.
  • Thiết kế phải độc quyền, tạo ấn tượng, hấp dẫn người xem mà người xem khó tìm thấy ở các quảng cáo khác.
  • Thông tin print-ads cần súc tích, thể hiện mục tiêu quảng cáo, có tác dụng dẫn dắt người xem đến hành động sử dụng sản phẩm/ dịch vụ quảng cáo.
  • Màu sắc, hình ảnh, bố cục tác phẩm thiết kế đi theo hướng nghệ thuật, truyền cảm, đẹp về cả văn hóa và nghệ thuật.

………………….

Các mẫu thiết kế quảng cáo báo (print-ads) do Bigsouth Agency thực hiện
Thiết kế logo công ty

Mẫu thiết kế quảng cáo báo (print-ads) TNC do Bigsouth thực hiện

Mẫu thiết kế quảng cáo báo (print-ads) TNC do Bigsouth thực hiện

Mẫu thiết kế quảng cáo báo (print-ads) TNC do Bigsouth thực hiện

Mẫu thiết kế quảng cáo báo (print-ads) TNC do Bigsouth thực hiện

Mẫu thiết kế quảng cáo báo (print-ads) Cool do Bigsouth thực hiện

Mẫu thiết kế quảng cáo báo (print-ads) Nha Khoa Vinh An do Bigsouth thực hiện

Mẫu thiết kế quảng cáo báo (print-ads) Bình Điền do Bigsouth thực hiện

Tại sao chọn Bigsouth Agency thiết kế quảng cáo báo chí?Thiết kế logo công ty

  • Hơn 2.500 khách hàng đã chọn dịch vụ thiết kế quảng cáo trên báo cho thương hiệu và đó là lý do thuyết phục hơn để quý khách lựa chọn Bigsouth.
  • Bigsouth là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế print-ads và xây dựng thương hiệu, thay vì hỏi bạn nên làm gì, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn nên làm như thế nào.
  • Bigsouth sở hữu đội ngũ họa sỹ thiết kế mỹ thuật, chuyên gia tư vấn thương hiệu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị và truyền thông tại Việt Nam.
  • Chúng tôi chỉ có một mục tiêu duy nhất đó là sáng tạo, vì vậy những sản phẩm chúng tôi tạo nên là Khác biệt và duy nhất.
  • Bigsouth cam kết mang lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.

…………………..

 Quy trình thiết kế quảng cáo báo chí tại Bigsouth Agency

Thiết kế logo công ty

 

Thực tế, nhiều công ty đã
và đang phải thiết kế lại quảng cáo báo cho doanh nghiệp mình

Thiết kế logo công ty

Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp chỉ vì tiết kiệm chi phí nên đã tự thiết kế quảng cáo trên báo cho chính công ty mình hoặc tìm đến các công ty thiết kế quảng cáo báo chí kém chất lượng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, những quảng cáo đó không phát huy được hiệu quả, sản phẩm tiêu thụ chậm, mất lợi thế cạnh tranh. Thậm chí nhiều mẫu quảng cáo đó còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu đã gầy dựng bao lâu nay, khiến lượng khách hàng trung thành sụt giảm nghiêm trọng.  

 Trên 2.500 khách hàng đã lựa chọn
và đánh giá chất lượng về chúng tôi

Thiết kế logo công ty

Với thế mạnh là công ty thiết kế quảng cáo báo chuyên nghiệp, uy tín tại Tp.HCM, được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng nhiều dự án thiết kế print-ads đã thực hiện thành công. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng nói về Bigsouth Brand sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo báo chuyên nghiệp cho họ.

 

 

Cam kết hỗ trợ khách hàng
sau khi cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo

Thiết kế Poster quảng cáo
Đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình áp dụng thực tế.

Bản quyền ý tưởng thiết kế trọn đời.

Lưu giữ file gốc tại máy chủ Bigsouth trong vòng 3 năm.

Chính sách giá đặc biệt khi khách hàng thiết kế các sản phẩm tiếp theo.

Thiết kế logo công ty

Hãy liên hệ ngay với Bigsouth Agency
để sở hữu dịch vụ thiết kế quảng cáo báo chuyên nghiệp

Thiết kế Poster quảng cáo

BIGSOUTH AGENCY
Phòng 903, lầu 9, tòa nhà Samland Airport, số 86 đường Nguyên Hồng, P.1, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
ĐT: 0932 666 179 – 028 3503 5682
Email: bigsouthbrand@gmail.com
Website: www.bigsouthbrand.com

Thiết kế logo công tyCác dịch vụ liên quan

Thiết kế logo công ty

Thiết kế lịch độc quyền

Thiết kế poster quảng cáo

Thiết kế pano quảng cáo

Thiết kế ấn phẩm lễ kỷ niệm thành lập công ty