Nghệ thuật tiếp thị là NGHỆ THUẬT
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU.
Nếu bạn không phải là thương hiệu,
bạn là một hàng hóa. Sau đó,
GIÁ là tất cả và nhà sản xuất
chi phí thấp là người
chiến thắng DUY NHẤT.

SME Branding – Giải pháp xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Gửi yêu cầu báo giá

SME Branding là giải pháp thiết kế thương hiệu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). SME Branding bao gồm từ việc tư vấn thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế bộ ứng dụng nhận diện thương hiệu lõi cho đến xây dựng bộ tài liệu bán hàng (sales Kit) và đặc biệt là trong kỷ nguyên số với sự bùng nổ của công nghệ số thì việc xây dựng nhận diện thương hiệu online là một yếu tố không thể bỏ qua.

Lợi ích to lớn mà giải pháp SME Branding của Bigsouth Agency mang lại cho doanh nghiệp:

 • Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Xây dựng thương hiệu nhất quán thông qua tất cả các yếu tố từ logo đến ấn phẩm marketing và nhận diện trên kênh online.
 • Giúp doanh nghiệp nhanh chóng và quảng bá tập trung được hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình.
 • Giúp rút ngắn quảng đường tiếp thị và bán hàng đến khách hàng mục tiêu

Vậy giải pháp SME Branding của Bigsouth Agency gồm những gì?

Tại Bigsouth Agency, chúng tôi hiểu được khó khăn mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt, bên cạnh đó đại dịch Covid-19 cũng càng góp phần tạo thêm nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do đó, SME Branding được xem là giải pháp vàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

1. Phân tích và tư vấn giải pháp

Rất nhiều khách hàng và thậm chí cả các Agency cũng thường bỏ qua bước này và thường đi ngay vào việc thiết kế logo. Thiết kế thương hiệu cũng giống như một nhà thiết kế thời trang, hãy thử nghĩ xem bạn sẽ thiết kế một bộ trang phục như thế nào trong khi bạn không biết trang phục này khách hàng của bạn mang ở sự kiện gì, ban ngày hay buổi tối, sự kiện có những ai tham gia, mục tiêu mà khách hàng mong muốn khi mang bộ trang phục là gì?….

Tại Bigsouth Agency, chúng tôi luôn khẳng định sự khác biệt ngay từ khâu tiếp nhận yêu cầu và các bước tư vấn giải pháp. Ngoài việc mang lại những giải pháp sáng tạo trong các dự án thiết kế thương hiệu, chúng tôi luôn đặt mục tiêu về tính hiệu quả cho khách hàng trong việc ứng dụng thương hiệu vào tiếp thị bán hàng, cũng như phân tích các khả năng mở rộng và phát triển thương hiệu.

2. Thiết kế logo

Sau khi đã có những bước phân tích đánh giá về nhu cầu, mục tiêu của doanh nghiệp, tên thương hiệu,… chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp về thiết kế logo phù hợp nhất. Logo được xem là điểm chạm đầu tiên với khách hàng. Thiết kế logo chuyên nghiệp là cách để bạn tạo dấu ấn mạnh mẽ tới khách hàng mới, củng cố niềm tin với khách hàng trung thành. Bigsouth Agency sở hữu đội ngũ chuyên gia thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý vị chuyển tải mọi thông điệp đến khách hàng thông qua các logo được thiết kế sáng tạo và độc đáo. Thương hiệu không chỉ dừng lại ở một logo “đẹp”. Thương hiệu còn được ví như trái tim và linh hồn của mỗi doanh nghiệp, đó chính là cách những người xung quanh nhìn, cảm nhận, thấu hiểu các giá trị thuộc về doanh nghiệp của bạn.

3. Thiết kế Stationary (danh thiếp, phong bì, giấy tiêu đề)

Sau khi đã có một logo được thiết kế chuẩn mực, bộ 3 ấn phẩm trên sẽ là những ấn phẩm được ưu tiên triển khai. Chúng tôi sẽ xây dựng các concept nhận diện cho thương hiệu của bạn thông qua các phương án lựa chọn, thường là từ 2 đến 3 concept khác nhau. Mỗi khi thực hiện xong một bộ stationery chúng tôi đều cung cấp cho bạn các file gốc thiết kế và kèm các hướng dẫn để sử dụng tài liệu. Còn điều gì có thể làm cho việc kinh doanh của bạn trở nên suôn sẻ hơn bằng một bộ stationery chuyên nghiệp dù cho bạn kinh doanh ở bất kỳ một lĩnh vực nào, thậm chí bạn chỉ là một chủ shop hay studio.

4. Nhận diện thương hiệu trên Internet

Trong thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay, việc xây dựng và thiết kế nhận diện thương hiệu online đang trở nên không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp, bởi nó không chỉ là xu hướng tất yếu mà nó còn tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu người dùng.

Hệ thống nhận diện thương hiệu online gồm những gì?

 • Ứng dụng nhận diện trên mạng xã hội
  Cover/ avatar facebook
  Cover/ avatar youtube
  Cover/ avatar G+; Linkedin; twitter
  Cover/avatar Zalo
 • E-sales kit
  E-catalog
  E-profile
  E-brochure
 • Media – Phim quảng cáo
  Phim/ video quảng cáo sản phẩm
  TVC quảng cáo/ Intro Clip
  Video Clip giới thiệu doanh nghiệp
 • Website/ Landing page

Trước khi bắt đầu làm việc cùng Bigsouth Agency, chúng tôi muốn bạn thật sự hiểu rằng, việc xây dựng thương hiệu ở Bigsouth Agency là một quy trình đầy sự nghiêm túc và sáng tạo. Chúng tôi sẽ cần thời gian vì nó tỉ lệ thuận với sự tỉ mỉ và chi tiết. Điều này không những đem lại hiệu quả cho thương hiệu của quý vị mà còn đảm bảo được sự uy tín của chúng tôi.

Thiết kế nhận diện thương hiệu: Nên đầu tư hay làm qua loa?

 • Bạn đang là chủ một doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)?
 • Bạn là StartUp?

Mỗi chúng ta, không phải ai cũng biết nắm bắt và có cơ hội khởi nghiệp hoặc tạo dựng thương hiệu của riêng mình, có người cữ mãi suy nghĩ, đắn đo, rồi rơi vào chính cái hố của sự phức tạp, khiến ý tưởng dù rất hay, mục tiêu dù rất lớn và khả thi rất cao nhưng đều bị gác lại. Rồi đến một ngày, bạn đọc được ở đâu đó, nhìn thấy cũng ý tưởng đó, chỉ khác đôi chút nhưng người ta đã rất thành công.

Có nhiều người khi bắt đầu đã sợ thất bại và không dám đầu tư. Xây dựng thương hiệu dành cho những ai biết nắm bắt cơ hội, dám dấn thân đi những bước đi đầu tiên để tới cái đích mà chính khi bắt đầu chúng ta cũng chưa nghĩ tới. Có thể sẽ có những thất bại, những khó khăn, nhưng nếu bạn kiên định với bản thân, duy trì sự tỉnh táo và luôn học tập, bạn sẽ phát triển được một thương hiệu mạnh cho riêng mình.

Hãy bắt đầu hành trình xây dựng thương hiệu một cách nghiêm túc. Chính khách hàng, đối tác của bạn sẽ nhận thấy bạn sở hữu một thương hiệu đáng tin cậy, và mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi thương hiệu của bạn tiếp xúc với mọi điểm chạm của khách hàng.

Hãy tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp mình thật quyết liệt ngay từ bây giờ. Và rồi đến một thời điểm khi bạn nhìn lại, bạn đã, đang hoặc sẽ sở hữu một thương hiệu thành công.

Chúng tôi rất tâm đắc với câu nói của Philip Kotler – cha đẻ của Marketing hiện đại – Nghệ thuật tiếp thịnghệ thuật xây dựng thương hiệu. Nếu bạn không phải là một thương hiệu, bạn là một hàng hóa. Sau đó, giá là tất cả và nhà sản xuất chi phí thấp là người chiến thắng duy nhất”.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy mạnh dạn ib cho chuyên gia thương hiệu của Bigsouth Agency để được tư vấn chi tiết, việc quyết định thực hiện là ở bạn. Hotline 0903 748 168 (zalo/viber).

Thiết kế logo chuyên nghiệp

“Bạn đã sẵn sàng mang đến hơi thở hoàn toàn mới cho Thương hiệu của mình?”

BLOG.BIGSOUTHBRAND.COM – CÓ THỂ BẠN CẦN

20 tuyệt chiêu định vị thương hiệu cho SMEs

8 chiến thuật Digital Marketing cho doanh nghiệp SME

5 lý do doanh nghiệp nên làm thương hiệu trong mùa dịch Covid-19

Tại sao thiết kế logo chuyên nghiệp lại mắc tiền?

Chọn branding trước hay doanh số trước?

“Thiết kế logo dùng tạm” có nên không?

Kinh nghiệm thiết kế bao bì cà phê chuyên nghiệp và hiệu quả

Kinh nghiệm thiết kế bao bì nước tẩy rửa

BIGSOUTH AGENCY

Giải pháp thiết kế
thương hiệu
chuyên nghiệp 
Giải pháp media
về phim quảng cáo
chuyên nghiệp 
Kênh chia sẻ kiến thức
về thương hiệu
& marketing
Kênh phim ngắn
siêu hấp dẫn
Lạ Chuyện