Là chuyên gia về Thương Hiệu,
hiểu rõ thị trường và THẤU HIỂU
KHÁCH HÀNG của bạn,
chúng tôi biết làm thế nào để
khách hàng ấn tượng về bạn

Sáng tác slogan Gửi yêu cầu báo giá

Dịch vụ sáng tác slogan chuyên nghiệp và uy tín, đội ngũ sáng tác (copywriter), tư vấn marketing, tư vấn thương hiệu giàu kinh nghiệm, am hiểu tường tận ngôn từ, văn hóa, thị trường và mong muốn của khách hàng để có thể xây dựng nên những câu khẩu hiệu (slogan) súc tích, vần điệu và hấp dẫn nhất.

Slogan hay khẩu hiệu là chân lý, là lời hứa, và cũng có thể là câu chuyện mà thương hiệu xây dựng nên. Trong quảng bá thuyền thông, slogan thường truyền sức mạnh vô hình đến sản phẩm – dịch vụ, thể hiện rõ nét cá tính, bản sắc thương hiệu, triết lý kinh doanh hoặc một đặc trưng của thương hiệu muốn được ghi nhớ.

Tuy xã hội ngày càng phát triển, nhiều công cụ và phương tiện truyền thông mới xuất hiện và dần thay thế những những công cụ và phương tiện lỗi thời. Nhưng ở bất cứ thời điểm nào, câu khẩu hiệu (slogan) luôn bất biến và ngày càng trở nên cần thiết hơn. Slogan chính là nghệ thuật giao tiếp với khách hàng thông qua gần như tất cả các kênh truyền thông như trên TVC quảng cáo, poster, pano, quảng cáo báo,… Có thể nói nếu logo là hình ảnh đại diện giao tiếp số 1 với khách hàng thì câu khẩu hiệu (slogan) chính là đại diện số 2.

….

Tại sao phải đầu tư sáng tác slogan?Thiết kế shop

Slogan như là một lời cam kết và lời hứa của thương hiệu, giúp doanh nghiệp trở nên khác biệt hơn so với đối thủ. Một câu khẩu hiệu (slogan) hay, lôi cuốn sẽ khiến cho một người đọc nào đó ngay lập tức nảy sinh một hành động, có thể là tò mò về sản phẩm – dịch vụ, cũng có thể sẽ thích thú và click mua sản phẩm ngay lập tức, hay liên tưởng đến một giá trị nào đó,…

Trong các ấn phẩm và công cụ quảng bá, slogan được ví như mũi tên sắc bén và vô cùng quan trọng, phá tan mọi rào cản để đến với khách hàng. Với những công cụ quảng cáo không có nhiều thời gian để khách hàng đọc, hay trên những phương tiện mà thương hiệu phải cạnh tranh khắc nghiệt với các đối thủ khác, thì slogan càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, những ngôn từ sắc bén, khơi gợi, dễ nhớ đánh đúng vào tâm lý và nhu cầu của khách hàng chính là bí quyết thành công của nhiều chiến dịch.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của slogan, nhiều công ty đã nghiêm túc đầu tư thuê những công ty sáng tác slogan chuyên nghiệp tư vấn, và những kết quả đó đa phần đã đáp ứng được chiến lược phát triển lâu dài của công ty, phát huy hiệu quả bán hàng cho các doanh nghiệp. 

…..

Một câu slogan hay cần đáp ứng những tiêu chí nào?Thiết kế shop

  • Slogan ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ.
  • Slogan có mục tiêu phải rõ ràng và nhấn mạnh vào lợi ích, giá trị mang lại.
  • Slogan không gây hiểu lầm, không gây phản cảm.

…..

Những trường hợp nào cần có slogan?Thiết kế shop

Trong việc phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu, bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần sở hữu một câu slogan ấn tượng để thể hiện lời hứa thương hiệu cũng như cá tính và bản sắc riêng. Trong đó, những trường hợp sau được xem là cần thiết và không thể thiếu:

  • Công ty hay một doanh nghiệp đã có nhiều năm phát triển nhưng chưa có một câu Slogan (khẩu hiệu) nào xứng tầm và thể hiện được định vị cũng như chiến lược của doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp hay thương hiệu mới thành lập, muốn tạo ấn tượng và sự tin tưởng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên.
  • Những doanh nghiệp có câu slogan giống với một câu slogan khác hoặc câu slogan đó quá chung chung, không có nhiều ý nghĩa. 
  • Một chiến dịch marketing mới.

…….

Bigsouth Agency – Lựa chọn đáng tin cậy!
Thiết kế logo công ty

Với đội ngũ copywriter, những chuyên gia về ngôn ngữ, cùng với những nhà tư vấn về thương hiệu và marketing giàu kinh nghiệm, Bigouth là nhà cung cấp dịch vụ sáng tác câu khẩu hiệu (slogan) chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi có kinh nghiệm sáng tác slogan cho rất nhiều thương hiệu và công ty kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau như sáng tác slogan nha khoa, nhà hàng, thực phẩm, tài chính, mắt kính, công nghiệp, phân bón,… tất cả những giải pháp slogan mà chúng tôi cung cấp đều đáp ứng hiệu quả cho hoạt động kinh doanh ngắn hạn và dài hạn của khách hàng. 

Dịch vụ sáng tác của chúng tôi luôn hướng đến những tiêu chí quan trọng, gắn liền với lợi ích của khách hàng:

+ Dịch vụ chất lượng: Là đơn vị sáng tác slogan uy tín, Bigsouth cam kết sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho từng khách hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ. Chúng tôi luôn biết cách mô tả sản phẩm, dịch vụ và đưa ra những thông điệp hấp dẫn nhằm thỏa mãn và khơi gợi sự tò mò thích thú của khách hàng.

+ Am hiểu kiến thức: Với những nhân sự chất lượng, là những chuyên gia về ngôn ngữ, marketing, thương hiệu, chúng tôi có thể đáp ứng tốt yêu cầu sáng tác trên nhiều lĩnh vực khác nhau mà không bị trùng lắp.

+ Thời gian nhanh chóng: Bigsouth dựa trên yêu cầu về chất lượng và thời gian để tính toán đội ngũ nhân sự tham gia triển khai dự án, điều này giúp dịch vụ sáng tác slogan của chúng tôi luôn đáp ứng đúng tiến độ đã cam kết. 

+ Bản quyền bài viết: Những thông điệp slogan do Bigsouth triển khai luôn là duy nhất, bởi chúng tôi hiểu rõ giá trị về bản quyền cũng như hiệu quả từ một câu khẩu hiệu tốt đem lại, đó cũng chính là uy tín của công ty. 

+ Tận tình hỗ trợ: Bigsouth luôn xem khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, chúng tôi luôn với tâm thế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Bigsouth Agency tự hào là nhà tư vấn thương hiệu CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN tại Việt Nam

CLICK XEM VIDEO CLIP VỀ BIGSOUTH AGENCY TẠI ĐÂY

Một sản phẩm sáng tác của Bigsouth

Một sản phẩm sáng tác của Bigsouth

Một sản phẩm sáng tác của Bigsouth

Một sản phẩm sáng tác của Bigsouth

Một sản phẩm sáng tác của Bigsouth

Một sản phẩm sáng tác của Bigsouth

Quy trình dịch vụ sáng tác slogan chuyên nghiệp tại Bigsouth AgencyThiết kế logo công ty

Trên 2.500 khách hàng
đã lựa chọn và đánh giá tích cực về chúng tôi
Thiết kế logo công ty

Với thế mạnh về dịch vụ sáng tác câu khẩu hiệu (slogan) chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam, được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng rất nhiều dự đã thực hiện thành công. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Đây cũng chính là niềm hãnh diện và động lực để Bigsouth tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

thiết kế logo chuyên nghiệp

thiết kế logo chuyên nghiệp

thiết kế logo chuyên nghiệp

Cam kết hỗ trợ khách hàng sau khi cung cấp dịch vụ 

thiết kế shop
Đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình triển khai.

Chính sách giá đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Thiết kế logo công ty

Hãy liên hệ ngay với Bigsouth Agency
để sở hữu dịch vụ sáng tác slogan uy tín tại Việt Nam

Dịch vụ viết bài

BIGSOUTH BRAND
Phòng 903, lầu 9, tòa nhà Samland Airport, số 86 đường Nguyên Hồng, P.1, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 0932 666 179 – 028 3503 5682
Email: bigsouthbrand@gmail.com
Website: www.bigsouthbrand.com

Thiết kế logo công tyCác dịch vụ liên quan

Thiết kế logo công ty

Tư vấn thương hiệu

Đăng ký nhãn hiệu

Đặt tên thương hiệu