Là chuyên gia về Thương Hiệu,
hiểu rõ thị trường và THẤU HIỂU
KHÁCH HÀNG của bạn,
chúng tôi biết làm thế nào để
khách hàng ấn tượng về bạn

Thiết kế Pano quảng cáo Gửi yêu cầu báo giá

Dịch vụ thiết kế Pano quảng cáo (thiết kế billboard) chuyên nghiệp và uy tín. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, khả năng tư duy sáng tạo độc đáo, am hiểu kiến thức marketing, luôn tư vấn những giải pháp sáng tạo hiệu quả nhất. Trên 2.500 khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của Bigsouth và trên 4.000 sản phẩm sáng tạo đã ra đời, đơn giản chúng tôi luôn tập trung vào sáng tạo hiệu quả và mỗi sản phẩm thiết kế là “duy nhất”. Bigsouth cam kết giúp bạn sở hữu một mẫu thiết kế pano quảng cáo độc đáo, ấn tượng và góp phần mang lại kết quả tuyệt vời cho chiến lược truyền thông.

Thiết kế Pano quảng cáo là một loại hình quảng cáo có kích thước lớn đến rất lớn, thường được đặt ở những vị trí quan trọng và trung tâm như các trục đường quốc lộ, ngã 3, ngã 4 tấp nập hoặc trên các tòa nhà cao tầng có vị trí dễ nhìn,… và doanh nghiệp thường phải chi trả nhiều chi phí để quảng cáo. Do đó việc thiết kế pano hay còn gọi là thiết kế billboard có rất nhiều yêu cầu đặc thù, có độ khó và đòi hỏi kinh nghiệm, sự am hiểu về nó. Tuy nhiên, loại hình quảng cáo này thường thu hút được rất nhiều sự chú ý và tò mò của công chúng.

Mẫu thiết kế Pano quảng cáo Rinnai do Bigsouth triển khai

Thiết kế pano (thiết kế billboard) đẹp và hiệu quả như thế nào?Thiết kế logo công ty

Thiết kế pano hay thiết kế billboard cần thực hiện rất kĩ càng không những để đảm bảo yêu cầu khắt khe về giấy phép quảng cáo mà còn yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ, độ an toàn và kỹ thuật. Đặc biệt, là hình thức thiết kế để quảng cáo ngoài trời nên phần đông người nhìn sẽ là những người đang di chuyển, họ không có nhiều thời gian để nhìn vào một thông điệp quá dài. Do đó thiết kế pano áp phích hay thiết kế billboard đầu tiên cần đáp ứng được yêu cầu thể hiện thông điệp một cách thông minh, ngắn gọn, có sức hấp dẫn thu hút lớn. Để làm được điều này, việc thiết kế pano quảng cáo phải được đầu tư bài bản từ khâu lên ý tưởng, sáng tạo thông điệp, chọn lọc hình ảnh và màu sắc,… 

Ngoài ra, pano quảng cáo cần đảm bảo độ an toàn, không gây cản trở mọi người, không gây phản cảm về văn hóa,… Do đó, các vấn đề kèm theo như nội dung, hình ảnh, màu sắc, cách thiết kế phải thực sự có tính toán, sự tinh tế và mức độ sáng tạo cao nhất. Trong nhiều trường hợp, pano quảng cáo được triển khai từ những mẫu poster, quảng cáo báo nhưng được tinh gọn và súc tích về thông điệp. Đội ngũ sáng tạo Bigsouth Brand thấu hiểu quy luật sáng tạo pano quảng cáo và luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Team sáng tạo Bigsouth Brand

Trong việc thiết kế pano áp phích quảng cáo, nếu không có kinh nghiệm nhiều người thường yêu cầu đưa email, số điện thoại và các thông tin liên lạc khác vào Pano. Nhưng theo kinh nghiệm gần 15 năm thiết kế pano quảng cáo của Bigsouth Brand thì bạn không nên quá lạm dụng thông tin như thế, bởi đơn giản người nhìn sẽ không đủ thời gian để ghi nhớ cả thông điệp chính lẫn thông tin địa chỉ, số điện thoại,… Do đó, thiết kế hình ảnh kèm nội dung thông điệp rõ ràng, thông minh để chuyển tải ý nghĩa thương hiệu, lợi ích sản phẩm, sự khác biệt,… giúp mọi người biết, nhớ, tìm hiểu và sử dụng là bí mật của nhiều nhà thiết kế thương hiệu. 

Tư vấn thương hiệu

Các mẫu thiết kế Pano quảng cáo do Bigsouth thực hiện

Mẫu thiết kế Pano quảng cáo Cool do Bigsouth triển khai

Mẫu thiết kế Pano quảng cáo Cool do Bigsouth triển khai

Mẫu thiết kế Pano quảng cáo TNC do Bigsouth triển khai

Mẫu thiết kế Pano quảng cáo Beard Papa do Bigsouth triển khai

Mẫu thiết kế Pano quảng cáo Rinnai do Bigsouth triển khai

Mẫu thiết kế Pano quảng cáo @Store do Bigsouth triển khai

Tại sao chọn Bigsouth thiết kế Pano áp phích?Thiết kế logo công ty

  • Hơn 2.500 khách hàng đã chọn dịch vụ thiết kế Pano quảng cáo cho thương hiệu và đó là lý do thuyết phục hơn để quý khách lựa chọn Bigsouth.
  • Bigsouth là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế billboard và xây dựng thương hiệu, thay vì hỏi bạn nên làm gì, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn nên làm như thế nào.
  • Bigsouth sở hữu đội ngũ họa sỹ thiết kế mỹ thuật, chuyên gia tư vấn thương hiệu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị và truyền thông tại Việt Nam.
  • Chúng tôi chỉ có một mục tiêu duy nhất đó là sáng tạo, vì vậy những sản phẩm chúng tôi tạo nên là Khác biệt và duy nhất.
  • Bigsouth cam kết mang lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.

…………………..

 Quy trình thiết kế Billboard tại Bigsouth

Tư vấn thương hiệu

Thực tế, nhiều công ty đã
và đang phải thiết kế lại Pano quảng cáo cho doanh nghiệp mình
Thiết kế logo công ty

Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp chỉ vì tiết kiệm chi phí nên đã tự thiết kế Pano quảng cáo cho chính công ty mình hoặc tìm đến các công ty thiết kế Pano quảng cáo kém chất lượng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, những quảng cáo đó không phát huy được hiệu quả, sản phẩm tiêu thụ chậm, mất lợi thế cạnh tranh. Thậm chí nhiều mẫu quảng cáo đó còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu đã gầy dựng bao lâu nay, khiến lượng khách hàng trung thành sụt giảm nghiêm trọng.  

 Trên 2.500 khách hàng đã lựa chọn
và đánh giá chất lượng về chúng tôi

Tư vấn thương hiệu

Với thế mạnh là công ty thiết kế Pano quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín tại Tp.HCM, được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng nhiều dự án thiết kế billboard đã thực hiện thành công. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng nói về Bigsouth Brand sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế Pano quảng cáo chuyên nghiệp cho họ.

Cam kết hỗ trợ khách hàng
sau khi cung cấp dịch vụ thiết kế pano quảng cáo

Thiết kế Poster quảng cáo
Đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình áp dụng thực tế.

Bản quyền ý tưởng thiết kế billboard trọn đời.

Lưu giữ file gốc tại máy chủ Bigsouth trong vòng 3 năm.

Chính sách giá đặc biệt khi khách hàng thiết kế các sản phẩm tiếp theo.

Tư vấn thương hiệu

Hãy liên hệ ngay với Bigsouth Agency
để sở hữu dịch vụ thiết kế pano quảng cáo chuyên nghiệp

Thiết kế Poster quảng cáo

BIGSOUTH AGENCY
Phòng 903, lầu 9, tòa nhà Samland Airport, số 86 đường Nguyên Hồng, P.1, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 0932 666 179 – 028 3503 5682
Email: bigsouthbrand@gmail.com
Website: www.bigsouthbrand.com

Tư vấn thương hiệuCác dịch vụ liên quan

Tư vấn thương hiệu

Thiết kế lịch độc quyền

Thiết kế poster quảng cáo

Thiết kế quảng cáo báo (Print-ad)

Thiết kế ấn phẩm lễ kỷ niệm thành lập công ty