Là chuyên gia về Thương Hiệu,
hiểu rõ thị trường và THẤU HIỂU
KHÁCH HÀNG của bạn,
chúng tôi biết làm thế nào để
khách hàng ấn tượng về bạn

Quản trị website Gửi yêu cầu báo giá

Dịch vụ quản trị website hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi lợi ích từ dịch vụ này mang lại là vô cùng to lớn. Có thể nói trang web như một showroom của doanh nghiệp, thì việc quản trị website giống như việc vận hành, tổ chức quản lý và duy trì hoạt động cho showroom đó.

Quá trình từ việc xây dựng, duy trì quản lý website không dễ dàng, mà mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí của doanh nghiệp. Trong nhiều trường hợp, doanh nghiệp sau khi triển khai thiết kế web chuyên nghiệp đã không xây dựng kế hoạch quản lý và duy trì phát triển web đúng mực, dẫn đến website không đạt chuẩn về nội dung – hình ảnh, thông tin kém hấp dẫn, số lượng truy cập sụt giảm và không thể phát huy được hiệu quả.

Thực tế hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc quản trị website, nhất là các doanh nghiệp chưa có bộ phận marketing, website không có người quản trị, dẫn đến trang web không được chăm sóc và trở thành “”web chết”. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì hãy sử dụng dịch vụ quản lý website của Bigsouth để website của bạn được chăm sóc một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Vậy! Quản trị website là gì?

Quản trị website là công việc tiếp sau khi công ty đã sở hữu một trang web hoàn chỉnh, đây là quy trình để bắt đầu đưa website của bạn vào hoạt động, trong đó bao gồm các công việc như: viết và biên tập nội dung website, chụp hoặc xử lý hình ảnh, cải tiến – sửa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.

Tại sao phải quản trị website?

  • Quản lý website giúp website hoạt động một cách ổn định.
  • Website luôn được cập nhật những thông tin và hình ảnh mới, giúp thu hút khách hàng quan tâm và thường xuyên quay lại trang web.
  • Website sẽ có điểm giá trị cao, được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao, từ đó cải thiện thứ hạng trên google,…
  • Khẳng định vị thế công ty, gia tăng cơ hội quảng bá và bán hàng.

4 thách thức trong việc quản lý website

1- Không có thời gian:
Vì công việc kinh doanh quá bận, doanh nghiệp không đủ thời gian để biên tập bài viết, cũng như đăng tải nội dung tin tức cho website của mình. 

2- Hình ảnh kém chất lượng:
Do doanh nghiệp khách hàng không có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nên khi cập nhật nội dung và hình ảnh website thường không có giải pháp chuyên nghiệp, hình ảnh không được chỉnh sửa cẩn thận, làm méo mó, mờ nhạt hoặc dung lượng quá lớn làm website chạy chậm hơn.

3- Lãng phí khi thuê 1 nhân viên quản trị web:
Để thuê một nhân viên chuyên quản trị nội dung website cho công ty là điều cần thiết nhưng lại quá lãng phí vì không sử dụng hết hiệu suất của nhân sự đó, hoặc doanh nghiệp không có chuyên môn để quản trị nhân viên một cách hiệu quả nhất.

4- Website thiếu an toàn:
Bạn cảm thấy không an toàn khi web công ty thương xuyên gặp sự cố và không rõ website nên được lưu trữ, backup thế nào.

Dịch vụ quản trị website hiệu quả tại Bigsouth Agency

Là công ty tư vấn xây dựng thương hiệu và thiết kế web độc quyền trên 14 năm kinh nghiệm, Bigsouth tự hào được đồng hành với trên 1.000 khách hàng, trên 2.500 dự án đã triển khai thành công. Chúng tôi áp dụng những quy trình và mô hình chuyên nghiệp, khoa học nhất vào dịch vụ, giúp thiết kế và quản lý website một cách hiệu quả nhất.

Với Bigsouth, mô hình dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp được xây dựng dựa trên các mô hình của các website lớn và thành công, cộng với các điều chỉnh cho phù hợp với đặc thù của lĩnh vực ngành nghề. Mô hình này giúp quản trị website một cách chuyên nghiệp và đảm bảo hiệu quả từ nội dung, hình ảnh đến việc tối ưu web,… phục vụ cho quá trình phát triển lâu dài, bền vững.

Những trang web được Bigsouth Agency
thiết kế và quản trị
Quản trị website

Website do Bigsouth thiết kế và quản trị

Website do Bigsouth thiết kế và quản trị

Website do Bigsouth thiết kế và quản trị

Website do Bigsouth thiết kế và quản trị

Website do Bigsouth thiết kế và quản trị

Quy trình quản trị website tại Bigsouth AgencyQuản trị website

Bigsouth Agency – Lựa chọn đáng tin cậy!Quản trị website

Quản trị website Quản trị website

Quản trị website Quản trị website

Thực tế, nhiều công ty đã và đang
gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì website
Quản trị website

Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp chỉ vì tiết kiệm chi phí nên đã tự quản trị website cho chính công ty mình bằng cách cảm tính, thiếu kế hoạch hoặc tìm đến các công ty quản lý website kém chất lượng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, số lượng khách hàng truy cập trang web ngày càng giảm sút, thứ hạng từ khóa trên google không được cải thiện, đôi khi còn rớt hạng không phanh. Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu cảm giác này của doanh nghiệp, luôn mong muốn được đồng hành và cung cấp những giải pháp hiệu quả với chi phí hợp lý nhất tới khách hàng của mình.

Trên 2.500 khách hàng
đã lựa chọn và đánh giá tích cực về chúng tôiQuản trị website

Với thế mạnh là công ty thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế và quản trị web chuyên nghiệp và uy tín tại Tp.HCM, được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng cùng nhiều dự án quản lý web site lớn nhỏ đã thực hiện thành công. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Hãy để chúng tôi nâng tầm hình ảnh thương hiệu của bạn thông qua những giải pháp quản lý website chuyên nghiệp và hiệu quả đã được khẳng định.

Cam kết hỗ trợ khách hàng
sau khi cung cấp dịch vụ quản lý website

thiết kế shop
Đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình áp dụng thực tế.

Lưu giữ file gốc tại máy chủ Bigsouth trong vòng 3 năm.

Chính sách giá đặc biệt khi khách hàng thiết kế các sản phẩm tiếp theo.

Quản trị website

Hãy liên hệ ngay với Bigsouth Agency
để sở hữu dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

Dịch vụ viết bài

BIGSOUTH AGENCY
Phòng 903, lầu 9, tòa nhà Samland Airport, số 86 đường Nguyên Hồng, P.1, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 0932 666 179 – 028 3503 5682
Email: bigsouthbrand@gmail.com
Website: www.bigsouthbrand.com


Các dịch vụ liên quan

Dịch vụ in ấn

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình quảng cáo

Dịch vụ viết bài