Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Chuẩn hóa thiết kế logo tin học Thành Nhân Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2019
Thông tin khách hàng

Công ty TNHH Tin Học Thành Nhân luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức độ cao và vững chắc trên mọi mặt nên luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài tỉnh bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ…và "giải pháp công nghệ thông tin toàn diện" cho doanh nghiệp mà rất nhiều công ty máy tính khác không làm được.

Công ty TNHH Tin Học Thành Nhân (viết tắt là TNC) là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho các tổ chức và cá nhân trên toàn quốc, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này từ năm 1994.

Địa chỉ: 174 - 180 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM.
Email: thanhnhan@tnc.com.vn | Website: www.tnc.com.vn
Hotline: 1900 6078 - (028) 39 250 259 (8h - 18h30 tất cả các ngày trong tuần)

Thông tin dự án

Dự án chuẩn hóa thiết kế logo tin học Thành Nhân (TNC) được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2017. Ý thức được tầm quan trọng của việc phát triển hình ảnh thương hiệu, TNC đã đặt Bigsouth thiết kế toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, luôn phấn đấu trở thành trung tâm tin học không chỉ chất lượng mà còn uy tín, chuyên nghiệp.

Chuẩn hóa thiết kế logo TNC được xem là nền móng cho nhiều dự án thiết kế và xây dựng hình ảnh cho TNC. Đến nay, chúng tôi vinh hạnh vẫn luôn đồng hành cùng TNC trong nhiều dự án thường niên như lịch độc quyền, sales kit, quay phim giới thiệu,…

Dự án đã được khách hàng đánh giá rất cao về khả năng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?