Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Chuẩn hóa thiết kế logo TTIT Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2019
Thông tin khách hàng

Tech & Trade Initiative Tank Co., Ltd. là công ty công nghệ với thị trường tập trung ở châu Á, trụ sở đặt tại Việt Nam và chuyên sâu trong 3 lĩnh vực: (1) Công nghệ cao, các dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm sinh thái trong ngành nuôi trồng thủy sản, trồng trọt và chăn nuôi; (2) Các công nghệ và sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực Chăm sóc Y tế; (3) Công nghệ RF Safe Stop.

TTIT là nhà phân phối độc quyền công nghệ RF Safe Stop tại Việt Nam.

Head office: 4 My Phu 2C street, Phu My Hung quarter, Tan Phu ward, district 7, Ho Chi Minh city, Vietnam. ZIP 700000
Website: www.ttit.asia

Thông tin dự án

Dự án chuẩn hóa thiết kế logo TTIT được thực hiện vào năm 2019. Logo TTIT được chúng tôi hệ thống hóa về mặt đồ họa, ý nghĩa và màu sắc. Công việc chính của Bigsouth trong dự án này là chuẩn hóa lại logo theo tỷ lệ vàng, diễn giải làm rõ ý nghĩa logo và hướng dẫn cụ thể cách sử dụng màu sắc trong ứng dụng nhận diện thương hiệu.

Bên cạnh đó là các quy định về kích thước tối thiểu khi sử dụng logo cũng như không gian an toàn xung quanh logo, logo âm bản và dương bản, các trường hợp cần tránh khi sử dụng logo .

Dự án chuẩn hóa thiết kế logo TTIT đã được khách hàng đánh giá cao về chuyên môn cũng như sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng của Bigsouth Agency. Chúng tôi đang tiếp tục nhận được sự hợp tác và đồng hành của TTIT với các dự án tiếp theo.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?