Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Hiday Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo Hiday
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu Hiday
Năm 2019
Thông tin khách hàng

Hiday là Công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin uy tín và chuyên nghiệp. Với mục tiêu nâng tầm hình ảnh thương hiệu đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Công ty Hiday đã đặt hàng Bigsouth thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu.

Hiday ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng yên tâm trong vận hành, Hiday sẽ là một người bạn, một đối tác thân thiện và uy tín.

CÔNG TY TNHH HIDAY
Địa chỉ: Số D25C, tổ 3, KP 4, Phường Quang Vinh, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo Hiday được thực hiện vào cuối năm 2019. Logo lấy cảm hứng từ tính chất công việc của ngành công nghệ thông tin. Các kí tự để viết code thường dùng “ // ” gợi lên tính công nghệ cao, cách đồ họa này tạo nên 1 biểu tượng logo rất riêng và đặc biệt.

Các kí tự đặc biệt tạo nên biểu tượng “HD” viết tắt của tên thương hiệu HIDAY “//” là II (số La Mã), đây là icon tượng trưng cho uy tín và chất lượng mà thương hiệu muốn hướng đến. Đồng thời, số 2 phát âm giống “Hi” (trong tên thương hiệu) gợi nhớ cho khách hàng như lời chào thân ái. Logo được để nghiêng 1 góc 9 tạo sự linh hoạt, nhanh nhạy. Đồng thời số “9” là con số may mắn mang lại sự hưng thịnh, phát triển.