Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Geoviet Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Tư vấn GeoViệt là công ty tư vấn liên ngành chuyên cung cấp các dịch vụ nghiên cứu, tư vấn và đào tạo trong các lĩnh vực công nghệ địa tin học, phát triển đô thị và vùng lãnh thổ, qui hoạch quản lý tài nguyên và môi trường cũng như trong hỗ trợ quản lý doanh nghiệp và quản lý các chương trình / dự án phục vụ mục tiêu phát triển bền vững.

Với mục tiêu nghiên cứu, tư vấn và đào tạo chất lượng cao, Tư vấn GeoViệt cam kết cung cấp những giải pháp và công cụ hiệu quả, có giá trị thực tiễn hỗ trợ các cơ quan đơn vị nhà nước, khu vực tư nhân và cộng đồng trong việc thu thập, phân tích xác định các vấn đề tài nguyên, môi trường và vấn đề phát triển cấp thiết làm cơ sở cho việc hoạch định các chính sách, kế hoạch và đưa ra quyết định hợp lý.

Thông tin dự án

Bigsouth Agency đã triển khai thành công dự án thiết kế logo Geoviet cho Công Ty TNHH Tư Vấn Geo Việt vào năm 2014.

Ý tưởng chính của logo xuất phát từ việc cách điệu chữ “E” trong chữ“ GEO”, ở đây chữ “E” là điểm nhấn trung tâm và được cách điệu thành hình ảnh quả địa cầu 3D, với quầng khí quyển bao quanh là những đường cong chuyển động, tạo cảm giác như đang nở ra, tổng thể logo tạo thành bố cục hình chữ nhật vững chắc, vừa mạnh mẽ, mang tính công nghệ, bên cạnh đó logo lại có những nét cong mềm mại tạo sự uyển chuyển linh hoạt.

Từ những yếu tố trên logo thể hiện rõ nét tinh thần của “GEOVIET” trong kinh doanh: “ tư vấn GEOVIET” là một đối tác đầy tiềm năng và đáng tin cậy.

Font chữ: Logo được thiết kế với font chữ hiện đại, mạnh mẽ nhưng vẫn uyển chuyển với những nét cong mềm mại, toát lên được tính chất hiện đại, khoa học công nghệ nhưng vẫn rất thẩm mỹ, tinh tế.

Màu sắc: logo sử dụng 3 màu sắc xanh lá ,xanh dương kết hợp với vàng cam (mầu mệnh thổ). Sự kết hợp màu sắc một cách hài hòa, tràn đây năng lượng cùng với việc tạo điểm nhấn một cách hợp lý giúp cho logo gây được ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng.

Logo Geoviet được Bigsouth Agency đã thực hiện từ việc lên ý tưởng thiết kế logo cho đến thiết kế hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu tiêu chuẩn cho Geoviet. Dự án đã được khách hàng đánh giá rất cao về khả năng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?