Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Atlantis Universe Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo Atlantis Universe
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu Atlantis Universe
Năm 2021
Thông tin khách hàng

Vũ trụ Atlantis là một vũ trụ lấy cảm hứng từ nền văn minh Atlantis huyền thoại.

11.000 năm trước, Atlantis là một nền văn minh có tiến bộ công nghệ vượt bậc, trở thành lục địa thịnh vượng nhất trên Trái đất. Vì sự kiêu ngạo của mình, Atlantis đã chọc giận các vị thần và phải chịu sự trừng phạt tàn khốc. Zeus và các vị thần Olympian khác đã nhấn chìm toàn bộ lục địa xuống đáy biển, nền văn minh sụp đổ. Hầu hết cư dân của Atlantis đã thiệt mạng; một số ít sống sót là nửa người, nửa thần hoặc quái vật.

Những hậu duệ á thần này, nhờ khả năng đặc biệt của mình, đã thích nghi với cuộc sống dưới đáy đại dương. Họ quyết tâm khôi phục và phát triển nền văn minh đã bị phá hủy. Hành trình này đầy gian nan, với vô vàn thử thách nguy hiểm. Vào vai những á thần của Atlantis để bắt đầu hành trình khôi phục lại nền văn minh đã mất.

Xem thêm tại: https://www.theatlantis.io/

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo Atlantis Universe được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2021. Với ý tưởng trực tiếp và rõ ràng nhấn mạnh vào tên thương hiệu “Atlantis”. Logo dạng chữ được sử dụng font chữ to, nét đều thể hiện sự hiện đại và cấu trúc vững chắc, thể hiện sự đáng tin cậy. Thiết kế logo khéo léo đưa vào biểu tượng CÂY ĐINH BA ( Thần khí của Poseidon – Vị thần được cho là cai quản Atlantic) được kết hợp trong ký tự A. Trong thần thoại cổ đại, chữ A hay gọi là Alpha có nghĩa là sự khởi đầu, với ngầm ý “Atlantis là nơi bắt đầu một thế giới mới với những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn”.

Màu sắc chủ đạo là màu Xanh Biển – màu của đại dương, cũng là màu thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín và mang tính quốc tế.

Dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong quy trình, sáng tạo trong sản phẩm thiết kế. Mẫu thiết kế đạt tiêu chí về sự tinh tế, bắt mắt, khả năng áp dụng thực tế cũng như triển khai sản xuất hiệu quả.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì, tại đây: