Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo SDE Tech Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo SDE Tech
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu SDE Tech
Năm 2020
Thông tin khách hàng

Công ty TNHH Công nghệ Số SDE – SDE TECH (tiền thân là công ty TNHH Kỹ thuật Thiết kế Thông Minh – gọi tắt là SDE VIETNAM) được thành lập vào năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh hạnh được trở thành Smart Expert Partner của Siemens tại khu vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp phần mềm: NX, Tecnomatix, Solid Edge, Simcenter và Teamcenter. Với kinh nghiệm nhiều năm liền về các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM, SDE TECH đang từng bước phấn đấu để khẳng định vị trí nhà phân phối giải pháp phần mềm hàng đầu của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo SDE Tech được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2020. Lấy cụm chữ SDE làm biểu tượng, lấy S (Smart) làm trung tâm, tạo thành dòng chảy thể hiện sự xuyên suốt, liên tục và ổn định. Sử dụng hiệu ứng thị giác để cách điệu D và E, mượn hình ảnh thần Horus – thần bầu trời trong Ai Cập cổ đại, để thể hiện sự bao quát của SDE trong các dịch vụ mà SDE cung cấp.
• Bố cục tổng thể ngụ ý âm và dương (Thái cực), hình ảnh này thể hiện sự tương hỗ (đoàn kết và hỗ trợ, giúp đỡ) lẫn nhau, tạo nên tổng thể hài hòa (doanh nghiệp hòa thuận, bền vững).
Hai nét gạch (trong chữ E và D) khi đặt song song chính là điểm nhấn để thể hiện rõ ý nghĩa.
• Về màu sắc: xanh ngọc là gam màu của sự bình an và thịnh vượng, được hình thành từ việc pha trộn giữa hai màu lục và lam mang thiên hướng của sự hài hòa, cân đối, ổn định, là nguồn năng lượng thuần khiết.

Dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong quy trình, sáng tạo trong sản phẩm thiết kế. Mẫu thiết kế đạt tiêu chí về sự tinh tế, bắt mắt, khả năng áp dụng thực tế cũng như triển khai sản xuất hiệu quả.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì, tại đây: