Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Empire Club Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2023
Thông tin khách hàng

Ngụ tại số 08 Nguyễn Văn Tráng, P Bến Thành, Quận 1, Tp HCM, Empire Club là nơi mang lại cho khách hàng một không gian đẳng cấp - Đế chế giải trí về đêm - Đế chế Nightlife

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo Empire Club được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2023. Lấy ý tưởng từ tên thương hiệu Empire – Đế Chế và hình ảnh Phượng Hoàng, đại diện cho sức mạnh, quyền lực và thể hiện tầm ảnh hưởng của Bar Club trong cộng đồng và thị trường giải trí bậc nhất Sài Gòn.

Logo được thiết kế gợi lên hình ảnh của sự sang trọng, đẳng cấp và giàu có, logo cũng tượng trưng cho sự khát khao và dự định để phát triển và mở rộng quy mô của Bar Club.

Với định vị, Empire Club là nơi hội tụ những người có quyền lực và giàu có, tạo ra ấn tượng về sự kết nối và giải trí giữa các khách hàng trong Bar Club.

Dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong quy trình, sáng tạo trong sản phẩm thiết kế. Mẫu thiết kế đạt tiêu chí về sự tinh tế, bắt mắt, khả năng áp dụng thực tế cũng như triển khai sản xuất hiệu quả.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì, tại đây: