Là chuyên gia về Thương Hiệu,
hiểu rõ thị trường và THẤU HIỂU
KHÁCH HÀNG của bạn,
chúng tôi biết làm thế nào để
khách hàng ấn tượng về bạn

Thiết kế bao bì đẹp Gửi yêu cầu báo giá

Bigsouth Brand chuyên thiết kế bao bì đẹp cho tất cả các loại sản phẩm. Và hiện đang được nhiều công ty ở TPHCM cũng như ngoài tỉnh tin dùng.

Phải làm sao để sản phẩm của bạn nổi bật, thu hút khách hàng giữa hàng nghìn mặt hàng được bày bán trong siêu thị mỗi ngày? Câu trả lời đơn giản là thiết kế bao bì đẹp. Bề ngoài ấn tượng, bắt mắt sẽ khiến khách hàng chú ý và lựa chọn sản phẩm của bạn dù còn nhiều sản phẩm khác có chất lượng tương đương. Để hiểu rõ hơn, Bigsouth Brand xin đưa ra các dẫn chứng về tầm quan trọng của nó bên dưới.

thiết kế bao bì đẹp

Mẫu thiết kế bao bì rượu Tửu Xưa do Bigsouth Brand thực hiện

Tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì đẹp

thiết kế bao bì đẹp

 1. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp bảo vệ sản phẩm:

  • Bao bì có chức năng bảo vệ sản phẩm đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu. Nếu bao bì bị hư hỏng, biến dạng thì không thể tạo hình ảnh sản phẩm chất lượng và nó sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu. Trong một vài trường hợp do muốn tạo ra sự khác biệt mà các doanh nghiệp đã sử dụng những chất liệu hay hình dạng bao bì không phù hợp dẫn tới việc hư hỏng hay hạn chế chức năng bảo vệ sản phẩm của bao bì.Các bạn nên lưu ý điều này.
 2. Thể hiện hình ảnh hệ thống nhận diện thương hiệu:

  • Bao bì đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện hệ thống nhận diện thương hiệu của từng doanh nghiệp. Thiết kế bao bì dựa trên cơ sở định hướng thiết kế của hệ thống nhận diện và định vị của thương hiệu sản phẩm.

 3. Thiết kế bao bì tạo ra sự nổi bật, ấn tượng:

  • Bao bì sẽ tạo ra sự nổi bật, ấn tượng cho sản phẩm của mình giữa các sản phẩm cùng loại của đối thủ cạnh tranh khác. Thu hút sự chú ý của khách hàng tới những sản phẩm của thương hiệu chúng ta.
 4. Sự đa dạng của chức năng của bao bì:

  • Hiện nay, sự đa dạng về chức năng khác của bao bì đã được nhà thiết kế chú trọng nhiều hơn. Ngoài việc quảng bá hình ảnh của thương hiệu, bảo vệ sản phẩm bên trong của nó thì việc dùng các loại bao bì để sử dụng qua các chức năng khác của khách hàng cũng đang được quan tâm. Nhiều khách hàng sử dụng lại hộp đựng hay bao bì để trang trí trên bàn, hay làm quà lưu niệm,..
 5. Bao bì cung cấp nhiều thông tin:

  • Bao bì phải thể hiện được các thông tin cần thiết về bản chất sản phẩm: tên sản phẩm, trọng lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, điều kiện bảo quản… Đây là những thông tin cần thiết và quan trọng mà khách hàng luôn muốn tìm hiểu về sản phẩm định mua.

thiết kế bao bì đẹp

Mẫu thiết kế bao bì kem NiNa do Bigsouth Brand thực hiện

5 Yếu tố tạo nên một thiết kế bao bì đẹp :

thiết kế bao bì đẹp

1. Đơn giản và rõ ràng :

Thiết kế bao bì đẹp cần phải làm rõ về sản phẩm và nhãn hàng chứ không nên quá trừu tượng, dễ làm cho khách hàng bị nhầm lẫn chức năng của nó.

2. Chân thật:

Những người mới bắt đầu thiết kế bao bì thường cố gắng miêu tả hình ảnh của sản phẩm trên bao bì thật hoàn hảo và hấp dẫn. Việc miêu tả sản phẩm một cách tốt gấp 10 lần giá trị thực của nó sẽ khiến khách hàng thất vọng. Họ sẽ bỏ qua sản phẩm của chúng ta ngay lần sau đó.

3. Độc đáo, khác biệt:

Để ghi lại ấn tượng sâu đậm với khách hàng, thiết kế bao bì của bạn phải độc đáo, khác biệt.

4. Tính mở rộng

Một thiết kế bao bì tốt còn phải có tính mở rộng, nghĩa là có thể cho phép giới thiệu một chuỗi sản phẩm liên kết với nhau. Vì ban đầu có thể bạn chỉ có 1, 2 sản phẩm, nhưng sau này bạn có 9, 10 sản phẩm thì sao? Vì thế hãy tạo ra những bao bì có thể dễ dàng thay đổi thông tin khác nhau, nhưng vẫn đồng bộ được

5. Thực tế

Hãy tạo ra nhiều hình dạng, kích thước và công năng khác nhau cho thiết kế bao bì sẽ là một điểm cộng rất lớn cho sản phẩm của bạn. Bao bì thiết kế ấn tượng và hữu dụng không chỉ để chứa đựng, bảo quản, giới thiệu về sản phẩm mà còn giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Thực hiện tốt nguyên tắc này, bạn sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề, biến thiết kế bao bì của bạn trở nên hiện đại và tân tiến hơn.

thiết kế bao bì đẹp

Mẫu thiết kế bao bì CT Phương Nam do Bigsouth Brand thực hiện

Thiết kế bao bì gồm có:

thiết kế bao bì đẹp

 •         Thiết kế kiểu dáng của sản phẩm.
 •         Thiết kế bao bì gỗ, nhựa, thủy tinh, giấy.
 •         Thiết kế bao bì vỏ hộp, thùng carton.
 •         Thiết kế mẫu thử.
 •         Thiết kế tem nhãn.
 •         Thiết kế thẻ bảo hành, phiếu bảo hành.

Thiết kế bao bì đẹp,
độc đáo và hiệu quả như thế nào?

thiết kế bao bì đẹp

Có thể nói trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì là một trong những thiết kế phản ánh kết quả “đúng” hay “sai” nhanh nhất. Thông qua hiệu quả bán hàng, chúng ta có thể biết được mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đó có đạt yêu cầu hay không. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu hết được tầm quan trọng chiến lược này, rất nhiều doanh nghiệp vẫn xem bao bì chỉ là một mẫu bao để bảo vệ sản phẩm và khi triển khai thiết kế thường đầu tư hời hợt, thiếu nghiên cứu, hay chỉ quan tâm đến thiết kế bao bì giá rẻ,… mà quên mất mục tiêu quan trọng nhất là bán được hàng.

Phòng thiết kế

Phòng thiết kế Bigsouth đang phát triển dự án

Tại sao chúng ta không tập trung đầu tư thiết kế bao bì chuyên nghiệp ngay từ đầu để hướng đến mục tiêu bán hàng tốt nhất, đó là cách tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho chính doanh nghiệp. Để thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, độc đáo và hiệu quả, ngoài việc thấu hiểu tường tận sản phẩm cần thiết kế, công ty thiết kế bao bì còn phải am hiểu về khách hàng – thị trường mục tiêu, về marketing và cả chính các đối thủ cạnh tranh.

Dựa trên lợi ích, sự khác biệt sản phẩm với thị hiếu và mong muốn của khách hàng mục tiêu, nhà thiết kế sẽ sáng tạo ra một sản phẩm bao bì khác biệt hoàn toàn với đối thủ cạnh tranh, hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng. Đó cũng là cách mà Bigsouth Brand chúng tôi đang áp dụng thực hiện vào các dự án của mình!

Các dự án biêu biểu
Bigsouth Brand đã triển khai

thiết kế bao bì đẹp

thiết kế bao bì đẹp

Mẫu thiết kế bao bì hạt điều Nut House do Bigsouth Brand thực hiện

thiết kế bao bì đẹp

Mẫu thiết kế bao bì kem NiNa 2 do Bigsouth Brand thực hiện

thiết kế bao bì đẹp

Mẫu thiết kế bao bì Bắp nổ Panther do Bigsouth Brand thực hiện

Bigsouth Brand – Lựa chọn đáng tin cậy!

thiết kế bao bì đẹp

Thiết kế bao bì đẹp Thiết kế bao bì đẹp

Thiết kế bao bì đẹp Thiết kế bao bì đẹp

Thực tế, nhiều công ty đã và đang
phải thiết kế lại bao bì

thiết kế bao bì đẹp

Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp chỉ vì tiết kiệm chi phí nên đã tự thiết kế bao bì cho doanh nghiệp mình hay chọn một công ty thiết kế bao bì giá rẻ, kém chất lượng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, những mẫu bao bì đó không phát huy được hiệu quả, sản phẩm tiêu thụ chậm, mất lợi thế cạnh tranh khi đứng cạnh đối thủ hay trên các kệ hàng trong siêu thị, thậm chí nhiều mẫu bao bì còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu đã gầy dựng bao lâu nay, khiến lượng khách hàng trung thành sụt giảm nghiêm trọng.

Trên 1000 khách hàng
đã lựa chọn và đánh giá tích cực về chúng tôi

Với thế mạnh là công ty thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín tại Tp.HCM, được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng hàng ngàn dự án thiết kế đã thực hiện thành công, bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng nói về Bigsouth Brand sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì đẹp cho họ.

thiết kế bao bì đẹp

thiết kế bao bì đẹp

thiết kế bao bì đẹp

Cam kết hỗ trợ khách hàng
sau khi cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì đẹp

thiết kế bao bì đẹp
Đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình áp dụng thực tế.

Chỉnh sửa miễn phí các lỗi về fonts chữ, màu sắc,…

Lưu giữ file gốc tại máy chủ Bigsouth trong vòng 3 năm.

Chính sách giá đặc biệt khi khách hàng thiết kế các sản phẩm tiếp theo.

thiết kế bao bì đẹp

Hãy liên hệ ngay với Bigsouth Brand
để sở hữu dịch vụ thiết kế bao bì đẹp uy tín tại Tp.HCM

thiết kế bao bì đẹp

BIGSOUTH BRAND
343/17 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 0932 666 179 – 08 3503 5682
Email: bigsouthbrand@gmail.com
Website: www.bigsouthbrand.com