Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Chuẩn hóa thiết kế logo đèn chiếu sáng Sáng Nghiệp Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2020
Thông tin khách hàng

Công ty TNHH SX - DV - TM Sáng Nghiệp là một đơn vị chuyên tư vấn "Giải Pháp Chiếu Sáng Cho Các Dạng Công TRình" và phân phối sỉ và lẻ các thiết bị điện dân dụng & công nghiệp, đèn trang trí, thiết bị điện, nhận thi công hệ thống chiếu sáng dân dụng và công nghiệp.,…. Với đội ngũ kinh doanh am tường kỹ thuật luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ mọi ý kiến phản hồi, tư vấn kỹ thuật cho quý khách hàng.

Với những lợi thế hiện có, Sáng Nghiệp vẫn không ngừng cải thiện quy trình hoạt động và từng bước đa dạng hóa danh mục sản phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ với phương châm: “... Chúng tôi luôn là nhà cung cấp chuyên nghiệp, luôn sát cánh với quý khách hàng trong mọi thăng trầm của sự cạnh tranh khốc liệt...”.

CÔNG TY TNHH SX - DV - TM SÁNG NGHIỆP

Đ/c: 220/7 Nguyễn Tiểu La, P.8, Q.10, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0908.447.448 | Zalo: 0908.447.448
Email: sangnghiep.sale@gmail.com

Thông tin dự án

Dự án chuẩn hóa thiết kế logo đèn chiếu sáng Sáng Nghiệp được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2020 cho Công Ty TNHH SX – DV – TM Sáng Nghiệp. Logo được thiết kế với phông chữ mạnh mẽ khỏe khoắn phù hợp với lĩnh vực điện công nghiệp. Ngành đèn chiếu sáng thuộc hành KIM, do đó logo được chọn tông màu xanh dương làm chủ đạo. Xanh dương là màu thuộc mệnh THỦY, cũng chính là mệnh tuổi của Founder, màu tương sinh sẽ giúp tạo nên tài lộc cho ngành nghề mà Sáng Nghiệp đang kinh doanh.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao và tiếp tục tín nhiệm giao phó cho Bigsouth Agency thực hiện dự án thiết kế nhận diện thương hiệu.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?