Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo xây dựng SQC Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2017
Thông tin khách hàng

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Xây Dựng Thương Mại SQC được thành lập vào năm 2010 với tiêu chí mang lại cho khách hàng sản phẩm xây dựng an toàn (S – Safety), đạt chất lượng tốt nhất (Q – Quality), giá cả phải chăng (C – Cost).

Với phương châm: “Đồng hành cùng phát triển – Development Together”. SQC tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”.

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG TM SQC
Trụ sở chính: 141, Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
VPĐD: 14 Đường 16, KP5, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: contact@sqccons.com | Website: www.sqccons.com

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo xây dựng SQC được thực hiện vào năm 2017 cho Công Ty TNHH MTV Xây Dựng Thương Mại SQC. SQC có nghĩa là (S – Safety), đạt chất lượng tốt nhất (Q – Quality), giá cả phải chăng (C – Cost). Ý tưởng thiết kế logo được cách điệu từ 3 chữ cái trong tên thương hiệu kết hợp tinh tế cùng với hình khối lập phương, hình khối đặc trưng của ngành xây dựng.

Tổng thể logo tạo nên một khối vững chãi, bố cục theo hướng đi lên thể hiện cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như SQC sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao và tiếp tục tín nhiệm giao phó cho Bigsouth Agency thực hiện dự án thiết kế nhận diện thương hiệu và company profile cho SQC.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?