Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo nội thất Inter Design Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Inter Design tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất Căn hộ - Nhà phố uy tín tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động sáng tạo, chúng tôi cung cấp dự toán miễn phí, thiết kế thi công phù hợp với ngân sách, hoàn thiện căn hộ xây thô cho khách hàng.

Với phương châm thiết kế trên sự thấu hiểu, đề cao tính cá nhân hóa đối với từng khách hàng, xưởng sản xuất Inter Design cùng đội ngũ thi công có kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc bảo hành bảo trì, tạo ra những công trình đầy công năng và thời thượng.

CÔNG TY TNHH INTER DESIGN 
Số 1, Đường số 34, Khu Phố 5, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Hotline: 0907 733 799 | Email: info@interdesign.vn
Website: www.interdesign.vn

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo nội thất Inter Design được thực hiện vào đầu năm 2019 cho Công Ty TNHH Inter Design. Logo Inter Design được lấy cảm hứng sáng tạo từ những ký hiệu trên bản vẽ kỹ thuật thiết kế trong ngành nội thất nhằm tạo nên tính liên kết chặt chẽ với lĩnh vực mà công ty kinh doanh.

Bố cục logo được thiết kế tối giản, gọn gàng, vững chắc cùng sự kết hợp ý nghĩa mà thương hiệu mang lại tạo nên một biểu tượng khác biệt, ấn tượng và dễ nhận diện. Logo đã vượt qua kỳ vọng của công ty và thể hiện được tinh thần mà thương hiệu muốn gửi gắm.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao và tiếp tục tín nhiệm giao phó cho Bigsouth Agency thực hiện dự án thiết kế nhận diện thương hiệu cho Inter Design.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?