Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo xây dựng nội thất DV Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2020
Thông tin khách hàng

ĐẤT VIỆT M&E là nhà thầu cơ điện công trình thuộc top đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công hệ thống cơ điện trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp, dân dụng, thương mại, nghĩ dưỡng, cơ sở hạ tầng.

Hệ thống cơ điện thường được ví như huyết mạch của công trình, là chìa khóa giúp cho công trình hoạt động đúng công năng, hiệu quả và an toàn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ĐẤT VIỆT M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, ĐẤT VIỆT M&E đã thực hiện hàng trăm công trình vốn trong nước và vốn nước ngoài, trong đó có nhiều công trình mang dấu ấn tự hào của các chủ đầu tư.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CƠ ĐIỆN ĐẤT VIỆT

  • Địa chỉ : P1-309 Lầu 3 Tòa Nhà The Prince 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Điện Thoại : 08 39900850 - Fax: 08 39900850
  • Hotline: 090 777 2437
  • Email: datvietme@gmail.com | www.dvcons.com
Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo xây dựng nội thất DV được thực hiện vào năm 2020 cho Công Ty CP XD Cơ Điện Đất Việt. Logo được thiết kế đơn giản, nhấn màu trong chữ O tạo thị giác đặc biệt cho người xem. Nội thất là ngành thuộc hành MỘC, vì vậy logo được chọn tông màu xanh lá, đồng thời màu đen thuộc hành Thủy là màu tương sinh mang lại nhiều tài Lộc cho thương hiệu.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về năng lực tư vấ thiết kế cũng như quy trình triển khai.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?