Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo xây dựng Khang Thịnh Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2018
Thông tin khách hàng

Khang Thịnh là Công Ty xây dựng dân dụng chuyên phân khúc nhà ở, biệt thự, cao ốc văn phòng,... Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Khang Thịnh tự tin sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo xây dựng Khang Thịnh được thực hiện vào năm 2018. Điểm nhấn cho logo chính là dấu mũi tên, thể hiện sự phát triển. Chữ K và T với đường nét mạnh mẽ tạo nên một thể thống nhất. Logo được lấy ý tưởng từ những hình khối kiến trúc, được đặt trong 1 khối vuông vức, tạo cảm giác chắc chắn. Giữa chữ K và T là số 1 thể hiện lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, thể hiện chất lượng của công trình luôn là ưu tiên số 1 của Khang Thịnh. Màu đỏ và màu vàng thể hiện cho sự may mắn và thịnh vượng.

Tổng thể logo tạo nên một khối vững chãi, bố cục theo hướng đi lên thể hiện cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như Khang Thịnh sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao và tiếp tục tín nhiệm giao phó cho Bigsouth Agency thực hiện dự án thiết kế nhận diện.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?