Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Sao Việt Paint Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2019
Thông tin khách hàng

CÔNG TY TNHH SƠN SAO VIỆT là Công ty chuyên sản xuất sơn cho ngành gỗ.

Sơn Sao Việt (Sao Viet Paint) với tầm nhìn Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực ASEAN trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sơn cho ngành gỗ, là nhà tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần.

Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu SAO VIET với chất lượng quốc tế và giá hợp lý, đem lại những giải pháp tốt nhất nhằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Gía trị cốt lõi:

  • Đoàn kết và Hợp tác tạo nên sức mạnh Công Ty.
  • Tận tâm và Uy tín đối với mọi khách hàng và đối tác.
  • Sáng tạo và Đổi mới trong từng sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực hoạt động.
  • Lợi nhuận và hiệu quả là giá trị căn bản của hoạt động sản xuất kinh doanh.
  • Chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hoá là giá trị cốt lõi của văn hoá doanh nghiệp.
Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo Sao Việt Paint được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2019 cho Công Ty TNHH Sơn Sao Việt. Logo được cách điệu từ hình Ngôi Sao đang chuyển động và bao bọc lấy tên thương hiệu tạo cảm giác linh hoạt, sống động, Ngôi Sao cũng thể hiện cho tiêu chuẩn, chất lượng, chính là thông điệp về sản phẩm mà Sao Việt muốn nhắn gửi đến khách hàng.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao và tiếp tục tín nhiệm giao phó cho Bigsouth Agency thực hiện dự án thiết kế nhận diện.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?