Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo xây dựng An Phú Vinh Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2014
Thông tin khách hàng

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng An Phú Vinh chuyên thầu thi công các dự án xây dựng dân dụng như nhà phố, biệt thự. Với mong muốn mang lại những công trình tiện ích và có giá trị cho khách hàng, An Thiên Phú cam kết sẽ tạo nên những công trình đúng chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo xây dựng An Phú Vinh được Bigsouth thực hiện vào năm 2014. Ý tưởng thiết kế logo được cách điệu từ 3 chữ cái “A”, “P”, và “V” tạo thành hình thoi (đây là hình dạng chủ yếu của các biển báo ở các công trình xây dựng). Nét của chữ các chữ cái “A” và “V” ở nửa phía bên trái của logo cũng gợi hình ảnh của dấu mũi tên nói lên sự vận động & phát triển liên tục của An Phú Vinh. Logo được thể hiện với font chữ cứng cáp, vững chãi sẽ tạo nên cảm giác tin tưởng và an toàn, như chính công trình mà An Phú Vinh thực hiện cho khách hàng.

Logo được sử dụng 2 màu sắc chủ đạo là nâu đất & vàng, đây là màu sắc phù hợp nhất của mạng kim (chủ doanh nghiệp). Đồng thời, màu nâu mang tinh thần của đất nền trong xây dựng, màu vàng là màu của giàu sang phú quý & màu của mặt trời . Đây là yếu tố giao hòa giữa trời & đất hết sức đặc sắc sẽ mang lại năng lượng cho mọi hoạt động trong cuộc sống. Với những đặc điểm trên, logo An Phú Vinh sẽ tạo nên cảm giác về sự đủ đầy sung túc, cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Hướng đến khách hàng, công ty mong muốn bằng dịch vụ của mình sẽ mang lại “An”, “Phú” và “Vinh” cho mọi ngôi nhà, mọi công trình.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?