Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo xây dựng Thành Phát Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2018
Thông tin khách hàng

Công Ty TNHH Cơ Khí và Xây Dựng Thành Phát được thành lập năm 2018. Lĩnh vực hoạt động của Thành Phát là:

  • Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâu
  • Sản xuất giường, tủ, bàn, ghế
  • Thoát nước và xử lý nước thải
  • Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
  • Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh
  • Kho bãi và lưu giữ hàng hóa
Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo xây dựng Thành Phát được thực hiện vào năm 2018 cho Công Ty TNHH Cơ Khí và Xây Dựng Thành Phát. Lấy cảm hứng từ chính tên thương hiệu với 2 kí tự “T” và “P”. Kết hợp một cách khéo léo tạo nên một biểu tượng logo vô cùng đơn giản, dễ nhận diện, dễ nhớ và mang một đặc trưng riêng của thương hiệu.

Điểm nhấn là biểu tượng hình khối cách điệu như những kết cấu nhà thép đặc trưng của ngành nghề mà công ty đang hoạt động. Bố cục logo chắc chắn, theo hình khối lập phương. Đường nét cân đối rõ ràng thể hiện mong muốn vươn lên mạnh mẽ và vững vàng.

Ngành cơ khí thuộc hành KIM, vì vậy logo được chọn tông màu Xanh dương (màu hành Thủy) là màu tạo nên tài lộc, ngoài ra được kết hợp với màu xám thuộc hành KIM, chính là màu tương hợp, màu tạo nên nhiều đối tác, khách hàng bền chặt. Màu Xanh cũng là tông màu của sự uy tín và bản lĩnh.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về khả năng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp, chúng tôi đã tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong dự án thiết kế hồ sơ năng lực cho Thành Phát.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?