Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo nội thất LDecor Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2019
Thông tin khách hàng

LDecor tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên biệt cho ngành Beauty Salon, Spa và viện thẩm mỹ tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động sáng tạo, LDecor cung cấp dự toán miễn phí, thiết kế thi công phù hợp với ngân sách, hoàn thiện công trình cho khách hàng.

Với phương châm thiết kế trên sự thấu hiểu, đề cao cá tính thương hiệu cho từng beauty salon, xưởng sản xuất LDecor cùng đội ngũ thi công có kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc bảo hành bảo trì, tạo ra những công trình đầy công năng và thời thượng.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo nội thất LDecor được thực hiện vào năm 2019. Logo LDecor được cách điệu nhấn vào chữ “L” với biểu tượng “Cánh Chim” sải dài vươn cao bay lên bầu trời với khát khao ước mơ về một tương lai tươi sáng. Phông chữ DECOR đơn giản hiện đại thể hiện rất rõ tiêu chí của ngành nội thất. Màu Gold và Đen là 2 tông màu âm dương kết hợp hài hòa tạo sự cân bằng cũng như hút thị giác.

Bố cục logo được thiết kế có tính thẩm mỹ cao tạo nên một biểu tượng khác biệt, ấn tượng và dễ nhận diện. Logo đã vượt qua kỳ vọng của công ty và thể hiện được tinh thần mà thương hiệu muốn gửi gắm.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?